Gã chồng bị vợ cắt đứt ‘của quý’ vừa xuất viện đã bị khởi tố tội cưỡng dâm

28-03-2022 8:56 PM | Thời sự

SKĐS - Ngay sau khi vừa ổn định sức khỏe và xuất viện, Nguyễn Văn Hoan đã bị công an bắt giữ, khởi tố về hành vi cưỡng dâm con gái riêng của vợ.

Vụ vợ cắt đứt ‘của quý’ của chồng: "Con gái bị xâm hại tình dục nhiều lần"Vụ vợ cắt đứt ‘của quý’ của chồng: 'Con gái bị xâm hại tình dục nhiều lần'

SKĐS - Qua làm việc với luật sư, người vợ cắt đứt “của quý” của chồng cho biết con gái mình đã bị xâm hại tình dục trong suốt nhiều năm qua đến mức thân tàn, ma dại.

Ngày 28/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoan (SN 1993, trú tại xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) về tội cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi theo điểm D, khoản 2, Điều 144 Bộ luật hình sự.

Hoan được xác định đã có hành vi nhiều lần cưỡng dâm cháu L (SN 2007, là con riêng của chị Hà Thị N. - SN 1986) trong khoảng thời gian từ tháng 8/2020 đến tháng 3/2022.

Gã chồng bị vợ cắt đứt ‘của quý’ vừa xuất viện đã bị khởi tố tội cưỡng dâm - Ảnh 2.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoan. Ảnh: Minh Phượng/Công an Sơn La

Theo hồ sơ, khoảng tháng 8/2020, do có ý muốn quan hệ tình dục với cháu L, Hoan đã tạo một tài khoản facebook tên là "Hoàng Long" để nói chuyện, tán tỉnh cháu L qua mạng xã hội. Qua vài lần nói chuyện, Hoan đề nghị L chụp ảnh và quay video một số bộ phận nhạy cảm trên cơ thể cháu L để gửi qua tài khoản "Hoàng Long", rồi Hoan lưu vào điện thoại. Sau đó, Hoan sử dụng facebook chính của mình để gửi ảnh và video nhạy cảm đến tài khoản facebook của L, dọa sẽ đăng ảnh và video của L lên mạng xã hội để ép buộc L phải cho Hoan quan hệ tình dục. 

Do lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên mạng xã hội nên L đã đồng ý. Từ ngày 26/8/2020 đến ngày 19/3/2022, Hoan đã nhiều lần sử dụng video và ảnh nhạy cảm đó để ép buộc L cho Hoan quan hệ tình dục khi chị N (vợ của Hoan) vắng nhà.

Thời gian gần đây, chị N thường xuyên bị mất tiền nên sáng 19/3/2022, chị đã lắp camera ở đầu giường ngủ. Đến khoảng 14h cùng ngày, chị N về nhà để lấy thẻ nhớ trong camera ra xem thì phát hiện video cảnh chồng là Nguyễn Văn Hoan có hành vi quan hệ tình dục với con gái riêng của mình tại giường ngủ.

Gã chồng bị vợ cắt đứt ‘của quý’ vừa xuất viện đã bị khởi tố tội cưỡng dâm - Ảnh 3.

Căn nhà của gia đình chị N. sinh sống - nơi con gái riêng bị xâm hại tình dục suốt 2 năm qua.

Do quá uất ức, đến đêm 19/3, chị N đã dùng dao cắt "của quý" của chồng sau đó đến cơ quan Công an tự thú, còn Nguyễn Văn Hoan được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La.

Từ những chứng cứ thu thập được, Công an huyện Yên Châu đã có đủ căn cứ chứng minh hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Hoan. Ngay sau khi đối tượng đã ổn định sức khỏe và xuất viện, Cơ quan điều tra đã thi hành lệnh bắt đối tượng Hoan để xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Trao đổi với PV Báo Sức khoẻ & Đời sống tối 28/3, luật sư Nguyễn Anh Thơm (người hỗ trợ pháp lý miễn phí cho chị Hà Thị N.) cho biết, những ngày qua, chị N. vẫn đang làm việc với cơ quan công an để làm rõ hành vi cắt đứt "của quý" của chồng cũng như cung cấp thông tin liên quan đến việc con gái riêng của chị bị xâm hại tình dục. Đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an chưa có quyết định tố tụng nào đối với người phụ nữ này.

Thêm nhiều thông tin bất ngờ vụ người vợ cắt đứt ‘của quý’ của chồngThêm nhiều thông tin bất ngờ vụ người vợ cắt đứt ‘của quý’ của chồng

SKĐS - Người vợ trong vụ việc cắt đứt ‘của quý’ của chồng ở Sơn La vừa tiết lộ thêm nhiều thông tin gây bất ngờ.

N.T
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH