Fuji Smart i9 đón đầu công nghệ điện phân Siêu Hydro 2 buồng kép

06-08-2021 9:07 AM | Thị trường

Tập đoàn Fuji vừa cho ra mắt máy lọc nước ion kiềm thông minh Fuji Smart i9 với công nghệ điện phân kép Super Hydrogen độc quyền, xác lập kỷ lục mới với nồng độ Hydrogen 1300ppb.

Hơn 2 năm ra mắt thị trường Việt Nam, thương hiệu Fuji Smart của Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản "trình làng" 5 mẫu máy lọc nước ion kiềm thông minh. Trong đó, "tân binh" Fuji Smart i9 vừa ra mắt được trang bị công nghệ điện phân siêu Hydro (Super Hydrogen) mới với 2 buồng điện phân kép thông minh và thiết kế vỏ platinum sang trọng thời thượng.

Fuji Smart i9 đón đầu công nghệ điện phân Siêu Hydro 2 buồng kép - Ảnh 1.

Fuji Smart i9 – thiết bị y tế thông minh tạo nước uống ion kiềm siêu Hydro

Đại diện Fuji Medical Việt Nam cho biết, Fuji Smart i9 là dòng sản phẩm mới nhất của hãng, được ra đời vào 01/2021 và chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 04/2021. Sản phẩm được sản xuất 100% tại Nhật Bản và có số chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật là 231AKBZX00005000.

Đây là dòng sản phẩm lọc nước uống cao cấp dành cho gia đình, với khả năng tạo 12 loại nước chức năng để bảo vệ sức khoẻ, nấu ăn ngon, dưỡng da và vệ sinh khử khuẩn. Sản phẩm đang  được quan tâm trong thời đại ô nhiễm môi trường và nhiều dịch bệnh nguy hiểm. Tại thị trường Việt Nam, Fuji Smart i9 có giá bán chính thức là 109 triệu đồng và được bảo hành lên đến 9 năm. 

Công nghệ điện phân Siêu Hydro 1300ppb thế hệ mới

Các dòng máy ion kiềm trước đây hầu hết chỉ sử dụng 1 buồng điện phân (điện giải). Fuji Smart i9 sử dụng công nghệ điện phân Siêu Hydro với 2 buồng điện phân kép giúp nâng cao hiệu suất, chỉ số nồng độ Hydrogen hoà tan cao đạt 1300ppb. Đây là chỉ số Hydro hoà tan cao nhất của hãng từng đạt được, đại diện Fuji Medical Việt Nam cho biết.

Ông Lê Đức Phú, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam cho biết: "Theo công bố của các nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm trên thế giới thì nồng độ Hydrogen hoà tan cao nhất trong nước ion kiềm có thể đạt được là 1300ppb. Để đạt được chỉ số này các máy lọc nước ion kiềm phải trang bị 2 buồng điện phân hoạt động đồng thời và liên tục."

Cấu tạo 2 buồng điện phân kép độc quyền của Fuji Medical gồm: buồng Hi và buồng Ki. Có tổng cộng 10 tấm điện cực SMART 4.0 chia đều 2 buồng. Phát minh công nghệ điện cực SMART 4.0 của Fuji Medical đã được đăng ký độc quyền tại Nhật Japanese Patent số 4914338.

Fuji Smart i9 đón đầu công nghệ điện phân Siêu Hydro 2 buồng kép - Ảnh 3.

Công nghệ điện phân siêu Hydro thế hệ mới của Fuji Smart với 2 buồng điện phân kép, 10 điện cực SMART 4.0 và chip SH2

Sản phẩm được trang bị chip SH thế hệ thứ hai (SH2) được sản xuất vào năm 2021. Chip SH là dòng chip mà Fuji Medical sản xuất dành riêng cho các dòng máy sử dụng công nghệ điện phân Siêu Hydro. Chip SH2 có hiệu suất được tăng cường đến 50% so với SH1 và giúp kéo dài tuổi thọ điện cực lên đến 30 năm, đại diện Fuji Medical Việt Nam nhấn mạnh.

Nước ion kiềm siêu Hydro từ máy Fuji Smart i9 là loại nước uống giàu dưỡng chất tốt cho sức khoẻ như Hydrogen hoạt hoá giúp chống oxi hoá mạnh, các khoáng chất tự nhiên Natri, Kali, Magie, Canxi… và độ pH tối ưu lên đến 9.5+. Đặc biệt, loại nước này còn có một vị ngon đặc trưng với hậu vị ngọt dịu nhẹ,thanh mát.

Mở ra xu hướng mới về nước uống chứa nhiều Hydrogen

Ông Toshiyuki Otsuki, Chủ tịch Tập đoàn Fuji Medical Nhật Bản nhận định, Fuji Smart i9 đánh dấu bước phát triển mới, từ thế hệ máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro (Hydrogen-rich) chuyển sang thế hệ máy lọc nước ion kiềm siêu Hydro (Super Hydrogen). Fuji Smart i9 là niềm tự hào của ngành lọc nước ion kiềm Nhật Bản.

Fuji Smart i9 đón đầu công nghệ điện phân Siêu Hydro 2 buồng kép - Ảnh 4.

Fuji Smart i9 là bước tiến công nghệ mới của Fuji Medical

Người tiêu dùng ngày quan tâm nước uống ion kiềm có nồng độ Hydrogen hòa tan cao giúp hỗ trợ chống oxi hoá mạnh và hỗ trợ loại bỏ các gốc tự do. Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm siêu Hydro chính là tương lai của ngành lọc nước ion kiềm.

Theo Viện Hydro Phân Tử (MHI) , mặc dù nghiên cứu về Hydro đối với sức khoẻ mới bắt đầu gần hai thập kỷ, đến nay đã có hơn 1000 báo cáo khoa học cho thấy Hydro có tiềm năng hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật.

Vận hành thông minh và góp phần bảo vệ môi trường

Fuji Smart i9 được tích hợp 5 chức năng vận hành Smart độc quyền tiên tiến: Smart Water Filter: lọc nước thông minh loại bỏ 20 chất độc hại theo chuẩn JIS và JWPA; Smart pH Balance: cân bằng pH thông minh; Super Water-Saving: tiết kiệm nước với tỷ lệ 19:1; Vệ sinh tự động thông minh và Tự động tắt nguồn thông minh tiết kiệm điện.

Fuji Smart i9 đón đầu công nghệ điện phân Siêu Hydro 2 buồng kép - Ảnh 5.

Fuji Smart i9 với vẻ đẹp sang trọng và nhiều công nghệ thông minh tiên tiến góp phần bảo vệ môi trường

Sản phẩm sở hữu thiết kế thời thượng, xứng tầm với các phòng bếp của biệt thự và penthounse. Lớp vỏ Platium sang trọng và sắc sảo trong từng đường nét. Vòi lấy nước có thiết kế tinh tế,  kim loại sáng bóng, có chiều dài lên đến 65cm và khả năng xoay 360 độ linh hoạt.  Đặc biệt,  sản phẩm còn được sản xuất bằng các vật liệu thân thiện với môi trường, nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường.

Fuji Việt Nam

- Văn phòng đại diện: Toà nhà E.town, số 364 đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM

- Thông tin Fuji Smart i9 xem chi tiết Tại đây.

- Hệ thống phân phối: máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Fuji Smart đang được bán rộng rãi trên toàn quốc tại các trung tâm chuyên về máy lọc nước điện giải (Thế Giới Điện Giải, Watech Việt Nam, Doctor Nước,…) và các chuỗi điện máy (Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn,…)Hoàng Long
Ý kiến của bạn