Fuji Medical ra mắt thiết bị y tế tạo nước ion kiềm giàu Hydrogen phân khúc thấp

07-10-2020 16:21 | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Medical vừa tung ra sản phẩm Fuji Smart K8 Slim, máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen phân khúc giá thấp. Đây là sản phẩm được người Việt rất mong chờ, trong thời kỳ các loại máy kém chất lượng tràn lan.

Thiết bị y tế tạo nước uống ion kiềm giàu Hydrogen là xu hướng bảo vệ sức khoẻ mới tại nước ta

Bước sang thế kỷ 21, người dân tại nhiều cường quốc công nghệ lớn như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Đức, Singapore… đã chuyển sang dùng các thiết bị y tế tạo nước ion kiềm giàu Hydrogen để có nguồn nước uống chất lượng cao hơn, vị ngon hơn và tạo được nước đa chức năng, thay vì dùng các loại máy lọc nước thông thường.

Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm (máy lọc nước ion kiềm, máy kangen) từ Nhật Bản, Hàn Quốc thường có giá khá cao, trên 50 triệu VNĐ. Máy tạo ra nước ion kiềm là loại nước uống chức năng được Bộ Y tế Nhật khuyên dùng từ năm 1965.  Loại nước này có tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH 8.5 – 9.5, giàu khí Hydro (Hydrogen) giúp chống oxi hoá mạnh, phân tử siêu nhỏ 0.5 nano met và giàu vi khoáng.

Thiết bị y tế tạo nước uống ion kiềm Fuji Smart K8 Slim mở ra xu hướng bảo vệ sức khoẻ mới tại Việt Nam

Với mong muốn giúp nhiều gia đình Việt sử dụng nguồn nước chuẩn y tế mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe, Fuji Medical ra mắt dòng sản phẩm thiết bị tế tạo nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim với mức giá khá phù hợp, chỉ 39 triệu VNĐ trong năm đầu. Đây là dòng sản phẩm thông minh có giá bán thấp của Fuji Medical tại thị trường nước ta, trước đó các sản phẩm khác của hãng có giá từ 59 – 89 triệu VNĐ.

Fuji Smart K8 Slim - Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm giàu Hydrogen

Ông Lê Văn Như Hải, Phó Chủ tịch Fuji Medical Việt Nam nhận định, với gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế để chăm sóc sức khoẻ phục vụ thị trường Nhật Bản và hơn 60 quốc gia trên thế giới, chúng tôi tin rằng Fuji Smart K8 Slim sẽ tạo nên một làn sóng lớn về việc sử dụng thiết bị y tế tạo nước ion kiềm để bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.

Trong tháng đầu ra mắt sản phẩm liên tục cháy hàng, hơn 2.000 máy đã được tiêu thụ trên toàn quốc. Trên 98% khách hàng hài lòng vì thương hiệu Nhật Bản uy tín, giá thành rất hợp lý, chất lượng vượt trội nhiều Hydro và thiết kế nhỏ gọn đặt vừa những căn bếp nhỏ.

Chọn đúng thiết bị y tế tạo nước ion kiềm giàu Hydro, tránh mua hàng giá rẻ kém chất lượng

Thị trường thiết bị y tế tạo nước ion kiềm đang bùng nổ mạnh tại các thành phố lớn tại Việt Nam. Các sản phẩm ăn theo công nghệ điện giải tạo nước ion kiềm bắt đầu xuất hiện như: máy lọc nước RO bổ sung lõi tạo kiềm, lõi tạo Hydrogen, máy lọc nước RO tích hợp bộ phận điện giải (điện phân),…

Theo ông Nguyễn Thanh Long, Giám đốc kỹ thuật của Fuji Medical Việt Nam, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart sử dụng công nghệ UF để giữ lại các khoáng chất tự nhiên. Khoáng chất chính là chất dẫn điện an toàn để điện giải nước tách ion. Bộ điện giải của máy gồm 3 - 11 điện cực. Các tấm điện cực có kết cấu nguyên khối, làm bằng kim loại quý đắt tiền titan phủ platinum với độ nguyên chất cao được sản xuất tại Nhật, theo chuẩn y tế Nhật. Máy có thể tạo ra từ 5 – 7 loại nước.

Chị H. T, quận Tân Bình, TP.HCM chia sẻ, chị từng mua nhầm những máy ion kiềm kém chất lượng cho gia đình. Chị cho biết các loại máy kém chất lượng chị từng mua có giá thành chỉ  khoảng 10 – 15 triệu. Nước sau khi lọc mất đi các khoáng tự nhiên, độ pH giảm dần theo thời gian, phải dùng lõi bổ sung khoáng sau 3 – 6 tháng. Bộ phận điện giải chỉ có 2 điện cực. Máy chỉ tạo ra được 1 loại nước. Các sản phẩm này chỉ là máy lọc nước thông thường, không có chứng nhận thiết bị y tế.


Fuji SMART K8 Slim được chứng nhận là thiết bị y tế, được sản xuất bởi Tập đoàn thiết y tế Fuji Medical

Theo ông Lê Đức Phú, Chủ tịch Hiệp hội nước ion kiềm Việt Nam cho biết: “Máy lọc nước ion kiềm là thiết bị y tế tạo nước uống được chứng nhận bởi Bộ Y tế Nhật, Bộ Y tế Hàn Quốc (Bộ Y tế của quốc gia sản xuất). Mỗi dòng máy đều có số chứng nhận thiết bị y tế riêng, được quản lý nghiêm ngặt về chất lượng.”

Trong khi đó các loại máy lọc nước RO bổ sung kiềm, Hydrogen, tích hợp điện giải hoặc các máy lọc nước ion kiềm trôi nổi thì không được công nhận là thiết bị y tế, không được kiểm tra giám sát về chất lượng.

K8 Slim sở hữu công nghệ thông minh vượt trội, thiết kế siêu mỏng độc đáo và trợ giá hấp dẫn

Fuji Smart K8 Slim có thể tạo ra 7 loại nước với cấp độ pH khác nhau, độ rộng dải pH 3.0 – 10.5. Chỉ cần một chạm bạn có thể chọn ngay loại nước mình cần: Nước uống bảo vệ sức khỏe, detox, giải rượu, nấu ăn ngon, pha chế, pha sữa cho em bé, uống thuốc tây, diệt khuẩn, rửa rau, dưỡng da và tóc.

Máy được trang bị 5 tấm điện cực công nghệ SMART 4.0 giúp nâng cao hiệu suất điện giải nước thành dạng ion và tạo nhiều khí Hydro hoà tan. Phát minh này là công nghệ độc quyền, được đăng ký quyền sở hữu công nghiệp – Japanese Patent số 4914338.

Fuji Smart K8 Slim sở hữu 5 điện cực SMART 4.0 độc quyền và nhiều chứng nhận quốc tế uy tín

Máy sỡ hữu công nghệ vận hành SMART đỉnh cao: Hướng dẫn bằng giọng nói 7 ngôn ngữ, cảm ứng thông minh một chạm, van nước led phát sáng, màn hình LCD lớn 4 inches hiển thị thông số chất lượng nước, chế vệ sinh thông minh tự động…

Đặc biệt là thiết kế siêu mỏng độc đáo, chiều ngang chỉ khoảng 50% (14 cm) so với các loại máy thông thường khác. Máy dễ dàng đặt vừa các căn bếp nhỏ tại Việt Nam.

Theo đại diện nhãn hàng, Fuji Smart K8 Slim đạt chứng nhận thiết bị y tế số: 20180182718, được bảo hành lên đến 8 năm và có giá niêm yết chính thức tại thị trường Việt Nam là 45 triệu VNĐ. Trong năm đầu tiên, sản phẩm được Fuji Medical trợ giá lên đến 6 triệu. Từ ngày 01/8/2020 – 01/8/2021, Fuji Smart K8 Slim sẽ được bán với giá là 39 triệu VNĐ.

Fuji Smart – Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm giàu Hydro thế hệ thông minh

Hotline: 0909 288 860

Website: fujismart.vn

Email: info@fujismart.vn

 


Ý kiến của bạn