Hà Nội

Fast Active – Công nghệ làm nên sự vượt trội của men vi sinh DHC

19-01-2021 3:00 PM | Y học 360

SKĐS - Fast Active là công nghệ sản xuất men vi sinh hiện đại, được đăng ký độc quyền bởi DHC. Công nghệ Fast Active giúp tạo ra lợi khuẩn BB536 với tính kháng axit cao, bảo vệ lợi khuẩn sống sót khi đi qua dịch dạ dày và đưa các lợi khuẩn vào thẳng trong môi trường ruột. Từ đó phát huy tác dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Fast Active là công nghệ sản xuất men vi sinh hiện đại được đăng ký độc quyền bởi DHC. Đây chính là công nghệ tạo ra lợi khuẩn BB536 với tính khả dụng cao hơn thông thường.

Công nghệ Fast Active không tạo ra màng bọc nên các lợi khuẩn sau khi đi qua dạ dày có thể bám trực tiếp vào thành ruột để phát huy tác dụng

Lợi khuẩn BB536 thuộc nhóm Bifidobacterium, nhóm lợi khuẩn chiếm tới 90% tổng số tất cả lợi khuẩn đường ruột và có vai trò quan trọng trong hệ tiêu hóa.

Lợi khuẩn BB536 có khả năng hỗ trợ ức chế sự phát triển của các hại khuẩn trong đường ruột, thông qua việc cạnh tranh môi trường sống, thức ăn, khiến hại khuẩn chết và bị đào thải ra ngoài, hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột. BB536 còn giúp làm lành các vết thương, hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do các nguyên nhân như: loạn khuẩn đường ruột, viêm đại tràng, ăn uống không vệ sinh hay do sử dụng thuốc kháng sinh trong thời gian dài…

Với công nghệ Fast Active, khả năng sống sót của lợi khuẩn BB536 khi đi qua dịch dạ dày sẽ cao hơn và chúng được đưa thẳng vào trong môi trường ruột (nơi có độ PH trung tính hơn trong dạ dày).

Theo các nghiên cứu cho thấy, lợi khuẩn BB536 sản xuất bằng công nghệ sinh học Fast Active của DHC có khả năng sót rất cao. Cụ thể, khi bổ sung 5,5 tỷ lợi khuẩn BB536 của DHC vào cơ thể, các lợi khuẩn này có thể sống sót tới 94% khi ở trong dịch dạ dày 1 giờ đồng hồ; 92% khi ở trong dịch dạ dày 2 giờ và có thể sống sót tới gần 80% khi tồn tại trong dịch dạ dày tới 3 giờ.

BB536 của DHC có khả năng sống sót tới gần 80% khi tồn tại trong dịch dạ dày sau 3 giờ

Hơn nữa, công nghệ sinh học Fast Active không tạo ra màng bọc nên các lợi khuẩn sau khi đi qua dạ dày có thể bám trực tiếp vào bề mặt ruột, giúp chúng dễ dàng sinh sống và phát huy tác dụng nhanh chóng. Nhờ đó mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn nhất, hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, đại tràng do loạn khuẩn đường ruột hay dùng kháng sinh kéo dài.

DHC Bifido Fast Active – Sản xuất bằng công nghệ hiện đại, hỗ trợ tăng cường chức năng tiêu hóa

DHC Bifido Fast Active – Men vi sinh công nghệ sinh học hàng đầu Nhật Bản

DHC Bifido Fast Active là sản phẩm của DHC - thương hiệu danh tiếng, chiếm thị phần thuộc top đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Nhật Bản.

Trong 1g sản phẩm DHC Bifido Fast Active có chứa 68,8mg Bifidobacteria (Bifidobacterium longum - BB536) tương đương 5.5 tỷ CFU giúp bổ sung lợi khuẩn, hỗ trợ tăng cường hệ vi sinh đường ruột.

Không chỉ vậy, trong DHC Bifido Fast Active còn được bổ sung thêm Lactulose với hàm lượng lên tới 800mg. Đây là nguồn thức ăn cho BB536, giúp chúng phát triển khỏe mạnh trong ruột, tránh việc làm giảm khả năng sản sinh lợi khuẩn tự nhiên của đường ruột.

DHC Bifido Fast Active giúp giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiêu hóa

Với những ưu điểm về thương hiệu, thành phần cùng công nghệ sản xuất, DHC Bifido Fast Active xứng đáng là sản phẩm tăng cường chức năng đường tiêu hóa được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Việc ứng dụng công nghệ Fast Active cũng là lý do khiến DHC Bifido Fast Active trở thành sản phẩm lợi khuẩn bán chạy hàng đầu tại Nhật bản và được đông đảo người tiêu dùng ở các Quốc gia khác lựa chọn, trong đó có Việt Nam.

Hiện nay, DHC Bifido Fast Active đã được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đã được cơ quan chức năng cấp giấy phép và được bày bán tại các nhà thuốc trên cả nước.

Một số thông tin về sản phẩm DHC Bifido Fast Active

Xuất xứ sản phẩm: Nhật Bản

Thương hiệu: DHC

Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần MegaSun

Địa chỉ: Số 29A3, ngách 37/27 Dịch Vọng, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ giao dịch: 113 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://menvisinhdhc.vn/

Điện thoại: 096.810.4884

GPQC số: 3810/2020/XNQC-ATTP

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH