Fan nữ bị Đan Trường tố cáo tống tiền lên tiếng

12-07-2013 3:00 PM | Văn hóa – Giải trí

Ngay sau khi 'anh Bo' bức xúc việc bị tống tiền, một cô gái lên Facebook tiết lộ nhiều thông tin về mối quan hệ giữa cô và nam ca sĩ.

Ngay sau khi 'anh Bo' bức xúc việc bị tống tiền, một cô gái lên Facebook tiết lộ nhiều thông tin về mối quan hệ giữa cô và nam ca sĩ.

Chiều 11/7, Đan Trường trình bày về việc ba tháng qua anh bị một fan nữ tống tiền, khủng bố tinh thần. Tuy nhiên, nam ca sĩ xin giấu tên người này vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của cô. Anh còn đưa ra những bằng chứng về việc bạn trai cô ta đã dùng lời lẽ đe dọa, xúc phạm anh.

Ngay khi thông tin này được đăng tải trên báo chí, nhân vật được giấu tên đã lộ diện. Cô gái tên Dung đăng tải những chứng cứ cho rằng Đan Trường "vừa ăn cắp vừa la làng" trên trang mạng cá nhân.

Fan nữ bị Đan Trường tố cáo tống tiền lên tiếng 1
Chia sẻ của cô gái tên Dung trên mạng xã hội.

Nhân vật nữ này phản bác thông tin Đan Trường nói đã trả 40.000 USD và còn bị tống tiền thêm: "Tôi cho Đan Trường vay rất nhiều tiền không phải chỉ 20.000 USD. Về những lời lẽ Đan Trường đưa lên báo, thực chất trước đó fan của anh ta đã đe dọa đốt nhà và chửi rủa vợ chồng tôi (bạn trai mà Đan Trường đề cập) rất nhiều, nên chồng tôi mới có thái độ bức xúc như vậy. Không có lửa thì sao có khói. Đan Trường vay của tôi rất nhiều tiền, kể cả chuyến đi Thái du lịch. Anh dẫn thêm nhân viên của anh đi và bắt tôi phải trả tiền cho tất cả. Lý do của anh là anh không muốn mọi người biết về mối quan hệ của chúng tôi".

Theo cô gái này, số tiền mà cô hỗ trợ Đan Trường trong vòng nửa năm khoảng 60.000 USD. "Thử hỏi không yêu, không hứa hẹn điều gì thì Đan Trường không bao giờ lợi dụng được tôi có được số tiền này đem đi trả nợ", cô nói.

Cô cho biết, sau khi chia tay, Đan Trường còn  kể khổ không có tiền quay video nhạc nên nhờ cô giúp thêm 100 triệu đồng. Sau khi nhận số tiền này, nam ca sĩ còn muốn vay thêm 7.000 USD nữa nhưng cô đã từ chối.

Fan nữ bị Đan Trường tố cáo tống tiền lên tiếng 2
Hóa đơn fan nữ chuyển tiền cho Đan Trường.

Người bị Đan Trường tố cáo chia sẻ trên trang cá nhân, cô không hề có ý định tống tiền. Khi gặp khó khăn cô đã tìm đến nam ca sĩ và yêu cầu trả tiền lại cho cô. Nhưng theo cố, Đan Trường có thái độ không muốn trả và gọi điện cho bố mẹ cô để gia đình mất niềm tin vào cô. Cô gái này cho rằng Đan Trường đã cư xử "vô cùng tệ".

Cô gái còn tố Đan Trường lừa dối tình cảm của cô. Cô cho rằng, nam ca sĩ quen Thuỷ Tiên (vợ mới cưới của Đan Trường) trong khi có quan hệ tình cảm với cô từ trước đó và lừa dối để tiếp tục vay nợ tiền và hứa rằng sẽ cưới cô. Tuy nhiên, mãi anh không có động thái gì. Cô còn đưa ra bằng chứng, đến lúc cưới Thủy Tiên ở Mỹ, "anh Bo" vẫn nhắn tin công nhận yêu một lúc hai người.

Fan nữ bị Đan Trường tố cáo tống tiền lên tiếng 3
Cô gái tên Dung (giữa) đưa hình ảnh thân thiết với Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn lên mạng.

Trước những thông tin bất lợi dành cho Đan Trường, "ông bầu" Hoàng Tuấn tỏ ra bình tĩnh và cho biết đã đọc thông tin trên trang cá nhân của cô Dung. 

Người quản lý Đan Trường cho rằng chuyện tình cảm giữa fan và ca sĩ là chuyện bình thường. Việc ca sĩ nhận sự giúp đỡ của người hâm mộ không thể cho là lợi dụng. Hoàng Tuấn cho biết Đan Trường chỉ được fan nữ này giúp đỡ 30.000 USD. Con số 60.000 USD là không có cơ sở. Nếu fan này đưa ra được chứng từ số tiền này thì ông sẵn sàng trả lại.

"Chúng tôi không thể nào kiểm soát hết được việc làm của những người hâm mộ cuồng nhiệt. Nếu cô ấy còn đòi tiền nữa thì tôi sẽ mời công an vào cuộc", ông bầu của Đan Trường nói.
 
Theo VnExpress

Ý kiến của bạn