Hà Nội

Fan đội tuyển Iran quấy rối Ronaldo trước trận Bồ Đào Nha-Iran

25-06-2018 7:23 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Ronaldo nài xin fan của đội tuyển Iran trật tự sau khi họ vây kín khách sạn nhằm phá vỡ giấc ngủ của đội tuyển Bồ Đào Nha để Iran có thêm cơ hội lọt vào vòng trong.

Cristiano Ronaldo - Tiền đạo sáng giá thế giới của đội tuyển Bồ Đào Nha

Cristiano Ronaldo - Tiền đạo sáng giá thế giới của đội tuyển Bồ Đào Nha

 

Cristiano Ronaldo xuất hiện trên TV ra hiệu cho các fan hâm mộ Iran giữ trật tự sau khi họ vây kín khách sạn Bồ Đào Nha vào sáng sớm thứ hai.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã buộc phải ra cửa sổ khách sạn khi các fan hâm mộ Iran tụ tập ngoài khách sạn của đội tuyển nhằm quấy phá giấc ngủ của đối thủ trước thềm trận đấu mang tính quyết định của World Cup giữa hai đội tuyển Iran và Bồ Đào Nha.

Các fan của Iran đã phát tán thông tin trên mạng xã hội rằng họ cố gắng quấy rối đội tuyển Bồ Đào Nha để tạo cơ hội tốt hơn cho đội tuyển của họ vào vòng 16 đội.

Và họ đã tụ tập bên ngoài với kèn vuvuzela, còi và một chiếc trống lớn khi Ronaldo giơ tay ra hiệu các cầu thủ đang ngủ.

Iran chỉ có thể có cửa lọt vào vòng trong nếu họ đánh bại đương kim vô địch Euro. Trong khi đó, Bồ Đào Nha chỉ cần hòa, nhưng nếu thắng có thể giúp họ giành ngôi đầu bản. Ronaldo đã bị Harry Kane của đội tuyển Anh soán ngôi cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho tới thời điểm này tại World Cup năm nay trong cuộc đâu giành danh hiệu đôi giày vàng.


Nguyễn Vân
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH