Fan của nước tăng lực không nên bỏ qua sản phẩm này

15-03-2021 10:00 | Y học 360

SKĐS - Nếu vì yêu cầu của công việc hay vì sở thích cá nhân mà bạn là fan của nước tăng lực thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm này.

Được biết đến là một trong những thương hiệu nước uống tăng lực lâu đời trên thế giới, là một sản phẩm của tập đoàn dược phẩm hàng đầu nước Nhật, LIPOVITAN không chỉ giúp duy trì sự tỉnh táo mà còn chứa hàm lượng cao Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng, giúp bền sức suốt ngày dài.

Còn nếu hiện tại bạn vẫn còn e dè khi sử dụng nước tăng lực về những lo lắng sức khỏe như gây nghiện, gây tăng huyết áp,… thì hãy tự tin lựa chọn LIPOVITAN bởi với việc được sản xuất dưới sự cấp phép và kiểm tra chất lượng của tập đoàn Dược phẩm Taisho Nhật Bản đã là một bảo chứng cho chất lượng, công dụng và sự an toàn cho sức khỏe của bạn.

image001

LIPOVITAN có hương vị mật ong được người tiêu dùng Việt ưa chuộng

Sau đây là các thông tin thực sự hữu ích cho bạn về LIPOVITAN:

● Đây là một trong những sản phẩm nước tăng lực có chứa hàm lượng Taurine cao bậc nhất. Taurine cần thiết cho tim, cơ xương, võng mạc và dây thần kinh. Cơ thể tạo ra Taurine từ axit amin cysteine.

● Sản phẩm không chứa chất tạo màu, màu của sản phẩm là màu tự nhiên của thành phần Vitamin B2.

● Là sản phẩm nước tăng lực chứa hàm lượng mật ong cao hàng đầu (500mg/lon 245ml) đem đến hương vị thơm ngon và bổ dưỡng.

● Là sản phẩm nước tăng lực chứa Vitamin B1 – luôn được coi là dưỡng chất của năng lượng.

Hiệu quả của sản phẩm không chỉ đến từ các yếu tố trên mà còn đến từ việc LIPOVITAN sẽ hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể bạn, cung cấp các “thành phần chính” để giúp đốt cháy đường bột, chất béo và đạm thành năng lượng cho cơ thể.

image003

LIPOVITAN cung cấp nguyên liệu chính cho chu trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể

Dưới đây là cách mà LIPOVITAN giúp tái tạo và chuyển hóa năng lượng cho bạn:

● Vitamin B1 còn được gọi là Thiamine, là chìa khóa giúp chuyển hóa đường thành Acetyl-CoA giải phóng ra năng lượng cho các tế bào.

● Vitamin B2 và Taurine là chìa khóa để đốt cháy chất béo, loại vitamin B này cũng có chức năng giữ cho da, niêm mạc ruột và các tế bào máu của bạn khỏe mạnh, tăng thêm năng lượng, tăng cường hệ miễn dịc.

Vitamin B6 còn được gọi là pyridoxine, là chìa khóa cho quá trình chuyển hóa protein và carbohydrate, sự hình thành các tế bào hồng cầu và một số chất hóa học trong não.

Caffeine trong sản phẩm cũng giúp kích thích thần kinh và đẩy mạnh hoạt động của não bộ.

Với các thông tin thì khi cần sử dụng nước tăng lực vì kiệt sức, làm việc đêm, tỉnh táo khi lái xe thì đừng quên LIPOVITAN sẽ là sự lựa chọn tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm hiện đang được bán tại các hệ thống siêu thị Big C, Coopmart, Aeon, Circle K, Familymart, BSmart, Ministop, Satramart, Tiki, Bách Hóa Xanh Online,… và các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

LIPOVITAN là thương hiệu của công ty dược phẩm Taisho - công ty Dược phẩm kênh OTC hàng đầu tại Nhật Bản. LIPOVITAN ra đời vào năm 1960. Taisho đã tạo ra sản phẩm LIPOVITAN đầu tiên như một thức uống bổ sung dinh dưỡng, cung cấp hàm lượng Taurine và vitamin nhóm B cao, hỗ trợ quá trình chuyển hóa và tái tạo năng lượng cho cơ thể. Nếu bạn đang là người thường xuyên cần dùng các sản phẩm nước uống tăng lực cho công việc và thể lực, LIPOVITAN sẽ là lựa chọn phù hợp cho sức khỏe của bạn. 

www.lipovitan.vn

Ý kiến của bạn