DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Eroscare hợp tác Edoctor chăm sóc sức khoẻ và y tế 4.0 cho khách hàng thời COVID-19
10:00 01/04/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chung tay bảo vệ sức khỏe khách hàng trong mùa dịch COVID-19, Eroscare Việt Nam đã có hướng đi đột phá, kết hợp bảo hiểm số và dịch vụ y tế trực tuyến để mang lại những giá trị mới, trải nghiệm mới tới khách hàng trong thời điểm nhu cầu quan tâm tới sức khỏe ngày càng tăng.

Sự xuất hiện và bùng nổ của đại dịch COVID-19 vào đầu năm 2020 làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi lĩnh vực đời -  sống kinh tế của rất nhiều nước trên thế giới đã một lần nữa đưa ra lời chuông cảnh tỉnh về việc chủ động bảo vệ sức khỏe trước những “cơn bão bệnh của nhân loại”.

Bệnh tật là điều có thể xảy ra với mỗi người ở bất cứ thời điểm nào. Đặc biệt, trong khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, người dân được khuyến cáo nên ở trong nhà, hạn chế ra ngoài nếu không thực sự cần thiết. Tâm lý của người dân mong muốn tìm kiếm những lời khuyên và tư vấn hữu ích từ các  bác sĩ và chuyên gia trên internet.

Hiểu được những nhu cầu thiết thực hiện tại của rất nhiều khách hàng, Eroscare Việt Nam lựa chọn hợp tác liên kết với eDoctor -  startup y tế hàng đầu tại Việt Nam để cung cấp dịch vụ tư vấn y tế trực tuyến cho đối tác và khách hàng, giúp mọi người có thêm sự tư vấn chuyên môn chính xác và hiệu quả cho việc phòng và chữa bệnh.

Các khách hàng của Eroscare sẽ sử dụng ứng dụng eDoctor để tìm hiểu về các thông tin sức khỏe, sử dụng dịch vụ tương tác với bác sĩ (đặt các câu hỏi, thắc mắc về sức khỏe…) và nhận được giải đáp, tư vấn sức khỏe ngay lúc đó.

eDoctor là công ty công nghệ, cung cấp các dịch vụ kết nối bác sĩ với người dùng nhằm xây dựng được một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện thông qua ứng dụng trên điện thoại. đưa ra những giải pháp sức khỏe phù hợp và tiện lợi với người dùng nhất. Hiện nay, eDoctor đã xây dựng được một cộng đồng người dùng to lớn và trở thành đối tác được tin dùng bởi hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam.

Eroscare là công ty công nghệ bảo hiểm số (Insure Tech) tập trung vào giải pháp thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự và chuyên gia nhiều năm trên thị trường cũng như kinh nghiệm về quản lý và thiết kế bảo hiểm, Eroscare Việt Nam mang đến những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của người dân Việt Nam. Chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnh “Inspiring better health - Chăm sóc sức khỏe khách hàng ngày một tốt hơn”, được chăm sóc cộng đồng một cách đầy đủ và toàn diện nhất, đảm bảo một cuộc sống an bình và nhiều niềm vui. Hiện tại Eroscare là đối tác của các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam như VBI, PVI, BSH, MIC, PTI, Generali… với hệ thống hơn 10.000 đại lý cá nhân và doanh nghiệp, cung cấp trên 30.000 hợp đồng bảo hiểm mỗi tháng.

Cũng trong thời gian này, Eroscare cho ra mắt ứng dụng cấp đơn bảo hiểm trực tuyến trên hệ điều hành di động iOs và Android, giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe chủ động hơn.

Mọi thông tin về Eroscare Việt Nam, vui lòng truy cập website www.eroscare.com hoặc liên hệ hotline 024 730 79799

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm