Emma Watson tiết lộ cuộc sống nhàm chán của một ngôi sao

03-04-2022 07:04 | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Emma Watson đã dành phần lớn cuộc đời của mình dưới ánh đèn sân khấu. 9 tuổi, cô đã đánh bại hàng nghìn đối thủ để đảm nhận vai Hermione Granger trong phim ‘Harry Potter’.

‘Chàng hài’ Mạc Văn Khoa: Tình duyên, sự nghiệp như sắp đặt‘Chàng hài’ Mạc Văn Khoa: Tình duyên, sự nghiệp như sắp đặt

SKĐS - Tuy đã đăng ký kết hôn và có con gái đầu lòng hơn 1 tuổi, Mạc Văn Khoa - ‘chàng hài’ của Vbiz tới đây mới tổ chức đám cưới.

Mặc dù là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới, Emma Watson luôn kín đáo về đời tư. Không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của cô trên internet. Watson từng tiết lộ cuộc sống riêng tư của cô gần như không thú vị như người hâm mộ nghĩ.

Watson đã phải cố gắng rất nhiều để duy trì một bản sắc riêng. Diễn viên phim Bling Ring đã chia sẻ rằng cô muốn mọi người ngừng kỳ vọng khi họ xem trong các bộ phim. Vì vậy, cô đảm bảo kín tiếng về đời tư. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, Waston sẽ cho người hâm mộ cái nhìn sơ lược về tính cách thực sự của mình. Theo Emma Watson, cô cực kỳ nhạy cảm từ khi còn rất nhỏ.

Emma Watson

Emma Watson đảm nhiệm vai Hermione Granger trong phim ‘Harry Potter’.

Emma Watson chín chắn và nghiêm túc từ nhỏ

Tôi luôn là một đứa trẻ rất nghiêm túc’, Watson chia sẻ với Tạp chí W. Cô nói thêm: ‘Tôi nhớ khi tôi mới 13 tuổi, hầu hết những người bạn của tôi đều có người yêu. Nhưng tôi chỉ nghĩ là điều đó thật ngu ngốc. Tôi thấy mình còn quá trẻ để có thể cảm nhận được ý nghĩa thực sự của tình yêu. Yêu đương thuở đó chỉ lãng phí thời gian.

Uống rượu, ăn mặc gợi cảm hay hút thuốc không bao giờ là những điều lôi cuốn hay phấn khích đối với tôi. Tôi chỉ muốn mặc áo lót thể thao cho đến khi tôi 22 tuổi. Tôi không thể quan tâm được điều gì nhiều hơn. Tôi thấy mình chưa bao giờ quá vội vàng để trưởng thành hoặc được nhìn nhận như một người phụ nữ bình thường’.

Emma Watson 1

Uống rượu, ăn mặc gợi cảm hay hút thuốc không bao giờ là những điều lôi cuốn hay phấn khích đối với Watson.

Emma Watson chi tiêu hợp lý và nhàm chán

Có vẻ như khả năng nhạy cảm của Watson c tăng lên theo tuổi tác. Ngay cả khi tài khoản của cô có hàng triệu đô la để tùy ý sử dụng, cô vẫn chỉ đưa ra những lựa chọn rất thiết thực.

Ví dụ, chiếc xe đầu tiên của Emma Watson không phải là thứ gì đó hào nhoáng như Mercedes hay Lexus. Thay vào đó, cô chọn một chiếc Toyota Prius rất hợp túi tiền. Tôi yêu chiếc Prius, ngay cả khi bạn bè tôi nói rằng nó xấu xí. Họ nói đùa rằng tôi lái một viên gạch. Và, công bằng mà nói, nó không phải là chiếc xe đẹp nhất trên đường, nhưng nó tốt cho môi trường. Nó hợp lý và nhàm chán - giống như tôi’, Watson nói với tạp chí Interview.

Thất vọng với những giả định sai lầm về cuộc sống cá nhân

Watson mô tả bản thân và cuộc sống cá nhân của mình là nhàm chán, vì vậy đôi khi cô phát cáu với những giả định về mình trên internet. Mặc dù series Harry Potter đã biến cô trở thành một ngôi sao nhí, nhưng cuộc sống của cô luônnguyên tắc rõ ràng chưa bao giờ thú vị đối với người khác. Cô luôn bận rộn đóng phim lịch trình quảng bá cho phim.

Tôi đã từng thất vọng vì sự kỳ thị về các ngôi sao nhí mà tôi cảm nhận được khi nói chuyện với các nhà báo. Tôi nghĩ đó là vì tôi đã sống cuộc sống được bao bọc quá kĩ. Tôi luôn có tài xế riêng đến đón và đưa tôi đi các sự kiện. Tôi hầu như chỉ giao tiếp với các bạn diễn trong phim. Sau đó tôi sẽ trở lại xe của mình để về nhà, và điều tương tự sẽ lặp lại vào ngày hôm sau’, Watson chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.

Rõ ràng, cuộc sống cá nhân của Watson không hào nhoáng hay thú vị như người hâm mộ nghĩ. Tuy nhiên, sự hợp lý và nhàm chán dường như đã giúp nữ diễn viên gìn giữ được danh tiếng trong showbiz đầy cám dỗ và cạm bẫy.

Emma Watson 2

Emma Watson luôn bận rộn đóng phim và lịch trình quảng bá cho phim.

Emma Watson không phụ thuộc vào gia đình

Một lần, Watson đã giải thích về việc tại sao bố mẹ không xuất hiện cùng cô trên phim trường: ‘Bố mẹ tôi đều làm việc toàn thời gian và họ không muốn can thiệp vào công việc của tôi. Họ cũng chú tâm vào công việc của họ. Khi bố mẹ tôi ly hôn, tôi càng ý thức được rằng mình phải có trách nhiệm với bản thân và là điểm tựa cho chính mình’.

Sao Vbiz ‘bắt trend’ đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye JinSao Vbiz ‘bắt trend’ đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin

SKĐS - Đám cưới thế kỷ của cặp đôi màn ảnh xứ Hàn Hyun Bin và Son Ye Jin diễn ra ngày 31/3 gây sốt với hâm mộ khắp châu Á, trong đó nhiều sao Việt cũng theo trend về hôn lễ này.


Thủy Kiều
Ý kiến của bạn