DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Em trai của Tổng thống Mỹ Trump qua đời
Thiên Minh - 16:54 16/08/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Em trai Robert của Tổng thống Mỹ Donald Trump qua đời vào hôm thứ 7 (ngày 15/8) theo giờ địa phương sau khi nhập viện vì căn bệnh không được tiết lộ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump (74 tuổi) và em trai Robert Trump (72 tuổi)

Tổng thống Mỹ Trump bày tỏ sự mất mát của  ông: “Tôi rất nặng lòng khi phải chia sẻ rằng người em trai tuyệt vời của tôi, Robert đã qua đời trong đêm”, Tổng thống Trump chia sẻ trong tuyên bố Nhà Trắng. “Không chỉ là em trai, mà còn là người bạn thân nhất của tôi. Tôi sẽ nhớ em trai mình rất nhiều. Ký ức về em trai sẽ sống mãi trong tôi.”

Vị Tổng thống 74 tuổi đã tới thăm em trai mình vào hôm 14/8, một ngày trước khi người em từ trần và ở bên em trai khoảng 45 phút tại bệnh viện ở New York.

2 anh em dòng dõi tỷ phú địa ốc Donald Trump (phải) và Robert Trump (trái) lúc còn trẻ

Robert Trump, em trai của Tổng thống Mỹ sinh năm 1948 là một phần không thể tách rời của đế chế địa ốc nhà Trump và ông rất trung thành với Tổng thống Trump. Theo Tổng thống Mỹ, hai người có mối quan hệ rất khăng khít.

Thiên Minh

(theo AFP)

Tin liên quan
Điều chưa biết về “hoàng tử út” nhà Trump
SKĐS - “Hoàng tử bé” Barron Trump, con trai út của Tổng thống Mỹ Donald Trump 13 tuổi nhưng đã cao trên 1m90, hơn cả ba mình.
Đệ nhất phu nhân Melania Trump trang hoàng Nhà Trắng dịp Giáng sinh
SKĐS - Để chào mừng mùa Giáng sinh, Đệ nhất Phu nhân nước Mỹ Melania Trump đã trang trí Nhà Trắng với chủ đề “Tinh thần nước Mỹ”.
Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: Ông Trump có thể bị ảnh hưởng vì COVID-19
SKĐS - Kết quả của một cuộc thăm dò dư luận toàn quốc được công bố ngày 20/7 (theo giờ Việt Nam) cho biết cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden tiếp tục duy trì thế vượt trội khi dẫn trước Tổng thống Mỹ Donald Trump tới 15 điểm cách biệt.
Tổng thống Mỹ Trump gọi đeo khẩu trang là hành động yêu nước
SKĐS - “Nhiều người cho rằng đeo khẩu trang là yêu nước khi bạn không thể giãn cách xã hội. Không có ai yêu nước hơn tôi, Tổng thống của các bạn”, Tổng thống Mỹ Trump chia sẻ.
Tổng thống Mỹ Trump ký 4 sắc lệnh giảm nhẹ tác động COVID-19
SKĐS - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký 4 sắc lệnh hành động giảm nhẹ tác động của dịch COVID-19.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm