Hà Nội

Em trai ca sĩ Phi Nhung: 'Chị hãy mau mau tỉnh dậy, em nhớ chị lắm!'

24-09-2021 6:29 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Những dòng tâm sự của Tommy - em trai của ca sĩ Phi Nhung vừa khiến cộng đồng không kìm được nước mắt.

Từ nguồn tin “thật” Phi Nhung nghĩ về việc nghệ sĩ chung sống với tin giả Từ nguồn tin “thật” Phi Nhung nghĩ về việc nghệ sĩ chung sống với tin giả

SKĐS - Những cái tên cung cấp thông tin chính thức sức khỏe ca sĩ Phi Nhung điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, vừa được siêu mẫu Xuân Lan tiết lộ.

Nơi phương trời xa em trai Phi Nhung mong chị sớm tỉnh lại

Mới đây, những thông tin về sức khỏe ca sĩ Phi Nhung đang chuyển biến xấu khi điều trị COVID-19 tại BV Chợ Rẫy xuất hiện trên mạng xã hội, tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Em trai ca sĩ Phi Nhung: “Chị hãy mau mau tỉnh dậy, em nhớ chị lắm!” - Ảnh 2.

Gia đình, người thân và người hâm mộ vẫn đang cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung sớm khỏe mạnh trở lại

Hiện tại, những người đại diện của Phi Nhung tại Việt Nam như diễn viên Việt Hương, siêu mẫu Xuân Lan, quản lý Diễm Phạm… chưa đưa ra thông tin chính thức và cập nhật tình trạng sức khỏe giọng ca Bông điên điển. Tuy nhiên, một động thái được nhiều người chú ý, từ đêm 22/9, rất nhiều đồng nghiệp, người thân của Phi Nhung đăng tải dòng chia sẻ mong mọi người cùng cầu nguyện để nữ ca sĩ vượt qua ranh giới sinh tử trong đại dịch COVID-19.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh – người chị và đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung đang sống tại Mỹ cũng vừa chia sẻ đầy lo âu: "Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhé. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?". Trên fanpage chính thức của ca sĩ Phi Nhung, quản trị trang cũng cập nhật dòng trạng thái: "Xin hãy cầu nguyện cho Phật tử Phạm Phi Nhung, pháp danh Tịnh Bình. Tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ, oan gia giải kết".

Em trai ca sĩ Phi Nhung: “Chị hãy mau mau tỉnh dậy, em nhớ chị lắm!” - Ảnh 3.

Phi Nhung và em trai Tommy (Ảnh: FBNV)

Đáng chú ý nhất, gần đây, trên trang cá nhân của Tommy – em trai ca sĩ Phi Nhung đã có những lời chia sẻ khiến nhiều người xúc động và rưng rưng nước mắt. Kể từ ngày biết chị gái mắc COVID-19, Tommy ở nước ngoài luôn hướng về Phi Nhung, mong nữ ca sĩ Áo mới Cà Mau sớm khỏe mạnh trở lại.

Cảm xúc Tommy dường như đang ở cao trào, anh viết: "Em không thể nào chịu đựng được nữa chị, em đi làm chạy xe nước mắt em cứ chảy, chị luôn thường nói em mạnh mẽ lên sau này chị còn cần đến em để cho chị chỗ dựa tinh thần. Em mạnh mẽ lắm rồi chị. Chị hãy mau mau tỉnh dậy nha chị. Em nhớ chị lắm".

Em trai ca sĩ Phi Nhung: “Chị hãy mau mau tỉnh dậy, em nhớ chị lắm!” - Ảnh 4.

Hai chị em ca sĩ Phi Nhung

Theo em trai Phi Nhung, hai chị em gặp nhau lần gần nhất đã 5 năm trước, tại Đức. Trong tâm trí Tommy luôn tôn kính Phi Nhung, chị bảo gì em đều làm theo. "Chỉ cần chị không thích em điều gì em điều thay đổi, em luôn làm theo ý của chị dạy bảo em", em trai ca sĩ Phi Nhung trút bầu tâm sự.

Tommy cho biết thêm anh là người ít để Phi Nhung phải lo lắng nhất trong đại gia đình, cũng là người chị gái đặt hy vọng nhiều nhất. Tất cả cuộc sống hiện tại Tommy bây giờ đã không làm cho Phi Nhung thất vọng. Đối với em trai, Phi Nhung còn hứa hẹn nhiều thứ. Vì thế "em còn phải gặp chị để nhõng nhẽo khi mỗi bữa ăn em cần chị gắp từng món ăn cho em ăn, mỗi khi chị em mình gặp, tối đi ngủ chị luôn hỏi em có lạnh không em, hay nóng để chị giảm nhiệt độ trong phòng. Tuy em lớn rồi, có gia đình rồi có cuộc sống riêng rồi nhưng với chị, em luôn luôn là một đứa bé. Chị luôn thường nói với em như vậy".

Em trai ca sĩ Phi Nhung: “Chị hãy mau mau tỉnh dậy, em nhớ chị lắm!” - Ảnh 5.

Đã từng có thời điểm Phi Nhung đăng hình ảnh thân mật cùng với em trai Tommy khiến nhiều người hiểu lầm nữ ca sĩ có bạn trai.

Khép lại những cảm xúc yêu thương và đầy sự lo âu, anh Tommy từ phương xa gửi về chị gái đang điều trị COVID-19 tại Việt Nam: "Chị ơi! Em với Wendy Phạm (con gái Phi Nhung – PV) chờ chị dậy còn về với cháu em nữa, cháu em trông chờ chị mỗi ngày, con em còn chưa gặp mặt cô Hai của nó nữa. Mau mau tỉnh dậy đi chị. Em nhớ chị lắm".

Nguyện giảm tuổi thọ để Phi Nhung tai qua nạn khỏi

Dòng tâm sự mới nhất kể trên của Tommy với chị gái Phi Nhung đã chạm vào trái tim tất cả mọi người. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên tiếng lòng của Tommy đã nói với Phi Nhung. Ngay thời điểm ca sĩ Chiều qua phà Hậu Giang phải chuyển sang BV Chợ Rẫy vào cuối tháng 8/2021 để điều trị COVID-19, em trai Phi Nhung cũng đã có những tâm sự làm mọi người cảm động.

Em trai ca sĩ Phi Nhung: “Chị hãy mau mau tỉnh dậy, em nhớ chị lắm!” - Ảnh 6.

Một trong những dòng tâm sự của em trai Phi Nhung khi hay tin giọng ca Bông điên điển mắc COVID-19

Ở lần chia sẻ cảm xúc cuối tháng 8, Tommy cho biết, khi nghĩ về Phi Nhung thì em trai luôn thấy một tâm hồn thật ấm áp. "Chị là người để em quay về những lúc em vấp ngã, thất bại trong cuộc sống. Chị là người luôn luôn yêu thương và dạy bảo mỗi khi em làm sai điều gì. Chị là người cho em cuộc sống thật nhất mà không phải tạo cho mình một vỏ bọc nào cả…".

Tommy cho biết thêm, Phi Nhung là người đã cực khổ nuôi dạy em khôn lớn mà không đòi hỏi bất kì điều gì, là người đã cho em điểm tựa quan trọng nhất trong cuộc đời, đã dìu dắt và chỉ bảo cho em để em bước vào cuộc đời. Và Phi Nhung cũng là người rơi nước mắt nhiều nhất vì em, người hy sinh lớn nhất vì các em.

Em trai ca sĩ Phi Nhung: “Chị hãy mau mau tỉnh dậy, em nhớ chị lắm!” - Ảnh 7.

Tommy mong chị gái tai qua nạn khỏi, "Trong cuộc đời của em không ai thay thế được chị hết".

"Nếu như má là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của em, thì chị sẽ là người phụ nữ quan trọng thứ nhì... Chị có biết không có gì quan trọng hơn chị không? Kể cả gia đình riêng của em. Trong cuộc đời của em không ai thay thế được chị hết".

"Em xin cảm ơn tất cả mọi người đã cùng cầu nguyện cho chị, em biết ơn và luôn trân trọng những tình cảm của tất cả mọi người. Em luôn cầu nguyện phật trời cho chị ấy, em giảm tuổi thọ để cho chị em được tai qua nạn khỏi. Vì em chỉ có một người chị này thôi", em trai ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Chăm sóc F0 tại nhà.


Hoa Quỳnh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH