EDOCTOR – Trao gửi yêu thương

31-01-2015 7:00 PM | Thời sự

SKĐS - Những lo toan về cuộc sống thường ngày vô tình khiến chúng ta không thể quan tâm đến sức khỏe của cha mẹ một cách chu đáo nhất, nhưng từ sâu thẳm trong tim chữ hiếu chưa bao giờ nguôi ngoai...

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ - Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”, cả đời cha mẹ vất vả nhọc nhằn, nhịn ăn nhịn mặc, ngày đêm lo lắng, chăm sóc mong cho con cái mau khôn lớn thành người. Chớp mắt, khi con cái trưởng thành thì cũng là lúc tuổi già ập đến, cơ thể cha mẹ bắt đầu có những dấu hiệu của tuổi tác, nay ốm mai đau, khiến con cái không thể an tâm khi không thể ở bên cạnh chăm lo cho cha mẹ.

Thấu hiểu được tình cảm và nỗi lòng của những người con không có điều kiện ở bên cha mẹ mọi lúc mọi nơi, nhất là những người con xa xứ... eDoctor đã ra mắt dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động 24/7 thông qua tổng đài 18006115 với mong muốn được san sẻ nỗi lo cũng như sự quan tâm chăm sóc sức khỏe của bạn dành cho cha mẹ.

Người già ở nhà cả ngày sẽ không tránh khỏi những suy nghĩ vẩn vơ, đôi khi lại mặc cảm vì nghĩ mình là gánh nặng của con cái nên nhiều khi thấy trong người bất thường cũng ngại không nói cho con cái biết, sợ con cái lại đưa đi bệnh viện, lại tốn tiền, mất thời gian của con... Nhưng bây giờ, mọi việc đã dễ dàng giải quyết hơn nhiều, bạn chỉ cần hướng dẫn cha mẹ gọi lên tổng đài 18006115 (luôn miễn cước phí), sau đó tổng đài viên sẽ kết nối cha mẹ đến bác sĩ chuyên khoa phù hợp. Lúc này, tất cả thắc mắc, nghi vấn về những bất thường cha mẹ đang gặp sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn, giải đáp cặn kẽ từng chi tiết và kèm theo những dặn dò cần thiết khác. Các cuộc gọi này có thể được thực hiện vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, không giới hạn số lần gọi cũng như thời gian gọi, nên bạn sẽ yên tâm hơn, vì cha mẹ luôn được chủ động về sức khỏe 24/7.

Hơn một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, eDoctor còn giữ vai trò như một bác sĩ gia đình, luôn có mặt 24/7 để giải đáp, tư vấn tất cả những thắc mắc liên quan đến sức khỏe, cũng như kịp thời đưa ra những biện pháp hỗ trợ giúp cha mẹ xử lí những tình huống bất ngờ liên quan đến sức khỏe. Cha mẹ sẽ được các bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn chủ động gọi điện thăm khám sức khỏe định kỳ mỗi tháng, cũng như chủ động gửi tin nhắn cung cấp thông tin, kiến thức về y tế cần biết như là các bệnh thường gặp ở người già (đau lưng, khớp, lãng tai, suy giảm trí nhớ...) và các biện pháp phòng tránh, điều trị... Ngoài ra, cha mẹ bạn cũng sẽ được lập một hồ sơ sức khỏe điện tử, trong đó ghi chép và lưu lại tất cả những thay đổi cũng như tình trạng sức khỏe mỗi tháng để các bác sĩ cũng như gia đình bạn tiện theo dõi. Điều này thực sự rất hữu ích, ngoài việc có thể nắm bắt tiền sử bệnh của cha mẹ, khi đưa cha mẹ đi khám tại bệnh viện, phòng khám bạn có thể cho các bác sĩ ở đây xem qua để bác sĩ rõ hơn về sức khỏe hiện tại của cha mẹ bạn. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu khám chữa bệnh hay chăm sóc da, làm đẹp tại các cơ sở là đối tác của eDoctor (bệnh viện, phòng khám, spa...) bạn sẽ nhận được chiết khấu lên đến 30%.

Thẻ eDoctor_món quà nhỏ mà chứa chan tình cảm yêu thương gửi đến cha mẹ nhân dịp đầu xuân. Còn gì ý nghĩa hơn khi nhận lấy tấm lòng thành của con cái, để biết các con vẫn luôn hướng về cha mẹ, như cha mẹ vẫn luôn dõi theo mỗi chặng đường con đi.

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH