Eddie Redmayne vào vai chính trong “Harry Potter” phần mới?

13-04-2015 12:33 PM | Văn hóa – Giải trí

Nam diễn viên Eddie Redmayne đang được “nhắm” cho vai chính trong phần phụ của loạt phim Harry Potter, do chính J.K.Rowling viết kịch bản.

Warner Bros đang rục rịch lên kế hoạch chuyển thể tác phẩm Fantastic Beasts and Where to Find Them thành phim. Hiện tại, nhà sản xuất phim đã “nhắm” Eddie Redmayne vào vai chính trong bộ phim. Đây được coi là phần phụ của loạt truyện Harry Potterdo J.K Rowling sáng tác. Bộ phim cũng đánh dấu kịch bản đầu tay của J.K.Rowling trong lĩnh vực điện ảnh.

Nội dung phim vẫn lấy bối cảnh tại trường phù thủy Hogwarts và thành phố New York, nhưng ở thời điểm 70 năm trước khi Harry Potter đặt chân tới. Vì thế, mặc dù là phần phụ nhưng J.K. Rowling lại xây dựng câu chuyện lý giải cho những gì xuất hiện ở các phần chính của Harry Potter.

Phần phụ được lấy cảm hứng từ nội dung cuốn sách dạy phép thuật của trường Hogwarts trong các phần trước. Tuy nhiên, ở phần phim đặc biệt này, tác giả chỉ tập trung đề cập đến cuộc phiêu lưu xoay quanh nhân vật giáo sư Newton Artemis Fido Scamander, sau khi ông được giao viết cuốn sách phép thuật.

Eddie Redmayne được coi là lựa chọn hàng đầu cho vai giáo sư Scamander. Tuy nhiên, một số nguồn tin tiết lộ, nam diễn chưa chấp nhận sẽ đảm nhiệm vai diễn này. Anh muốn đọc chi tiết kịch bản rồi mới đưa ra quyết định.

Sau khi giành được giải Oscar cho vai chính trong The Theory of Everything, Eddie Redmayne trở thành cái tên được nhiều nhà sản xuất phim chú ý tới. Mới đây, vai diễn “chuyển giới” của anh trong phim The Danish Girl cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến cho Eddie giải Oscar danh giá.

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH