DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Duy trì tình dục sau cơn đau tim giảm nguy cơ tử vong
Hương Thảo - 13:19 10/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Tim mạch Phòng ngừa châu Âu chỉ ra rằng một người duy trì hoạt động tình dục bình thường sau cơn đau tim càng nhanh thì cơ hội sống sót càng cao.

Các nhà nghiên cứu đã theo dõi trong 22 năm 495 bệnh nhân với độ tuổi trung bình là 53, những người có cơn đau tim từ năm 1992 đến 1993, được chia thành hai nhóm, một bên là những người gần như không hoặc giảm hoạt động tình dục, nhóm còn lại là những người đã trở lại hoạt động bình thường hoặc tăng lên.

Duy trì tình dục sau cơn đau tim làm giảm nguy cơ tử vongDuy trì tình dục sau cơn đau tim giảm nguy cơ tử vong.

Trong suốt 22 năm sau đó, 43% người tham gia đã tử vong. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người tiếp tục hoạt động tình dục ngay sau khi bị đau tim giảm nguy cơ tử vong 35% trong quá trình này. Theo các nhà khoa học, tiếp tục hoạt động tình dục một thời gian ngắn sau khi bị đau tim có thể là một phần của nhận thức về bản thân như một người khỏe mạnh, hoạt động tốt, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Điều này có thể dẫn đến lối sống lành mạnh hơn nói chung.

Hương Thảo

(Femme Actuelle 2020)

Tin liên quan
Dinh dưỡng chặn đà suy giảm tình dục cho nam giới
SKĐS - Suy giảm khả năng tình dục xảy ra tất yếu cùng quá trình lão hóa của cơ thể con người. Đó chính là tình trạng bị giảm ham muốn tình dục, giảm chức năng tình dục, rối loạn cương dương và rối loạn xuất tinh...
Quan hệ tình dục ở người bệnh suy tim
SKĐS - Tôi 60 tuổi, bị suy tim độ II, xin bác sĩ cho biết tôi có thể hoạt động tình dục ở một mức độ nào đó hay không?
Dược thiện trị chứng suy giảm tình dục
SKĐS - Theo Đông y, chứng suy giảm khả năng tình dục ở nam giới được điều trị theo phép “bổ thận” vì thận là cội nguồn của tạng phủ, là gốc của 13 kinh mạch, là cơ sở của sinh mệnh, là bể chứa của tinh huyết.
Ham muốn tình dục của nam giới thay đổi thế nào?
SKĐS - Cơ thể đàn ông chứa nhiều testosterone và androgen, vì vậy ham muốn tình dục của họ sẽ cao hơn phái nữ. Một số mày râu sẽ có một cuộc sống tình dục với mật độ dày đặc và thiếu kiềm chế. Nhu cầu tình dục của phái mạnh phụ thuộc vào từng độ tuổi.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm