Dương Triệu Vũ giận điên người vì câu hỏi xách mé về Mr Đàm

 Trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi nhận được câu hỏi nghi ngờ rằng việc Mr Đàm bị chấn thương chỉ là một chiêu PR cho liveshow sắp tới.

 

Đàm Vĩnh Hưng có lẽ là nam ca sĩ gặp nhiều chuyện kém may mắn nhất trong những ngày gần đây, khi căn nhà hàng chục tỷ đồng của anh bị ngập lụt thiệt hại nặng nề, và bản thân nam ca sĩ khi tập duyệt cho liveshow lớn sắp tới cũng đã gặp chấn thương nặng nề.

Vết thương nặng của nam ca sĩ khiến dư luận hoang mang bởi đây là thời điểm trước thềm liveshow sắp diễn ra của anh. Tuy nhiên, mới đây trên trang facebook cá nhân của mình, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã có một chia sẻ khá bức xúc. Theo đó, nam ca sĩ đã được một phóng viên hỏi rằng liệu chấn thương của Mr Đàm có phải là chiêu PR cho liveshow lớn sắp tới hay không.Dương Triệu Vũ bày tỏ sự tức giận của mình khi nói về chấn thương của Đàm Vĩnh Hưng, cho rằng hành động của nhà báo ấy "sao mà ác quá". Thêm nữa, nam ca sĩ cũng buồn bã cho rằng, không phải ai cũng có thể thấu hiểu được hoàn cảnh của người khác. Kèm theo câu chú thích là hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đang nằm trên bàn mổ để khâu vết thương.Trước vết thương nặng của Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ tỏ ra vô cùng lo lắng, anh tiếp tục chia sẻ một clip quay lại cảnh ngay sau khi ông hoàng nhạc Việt bị thương, trong clip người xem có thể nhận thấy vết thương của Đàm Vĩnh Hưng khá dài.

Phía dưới bài đăng, rất nhiều bình luận bày tỏ chung sự bức xúc với Dương Triệu Vũ, đồng thời cổ vũ, khích lệ Đàm Vĩnh Hưng sớm bình phục để có thể tiếp tục thực hiện ước mơ trong sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Quỳnh Nguyễn

(Theo Vietnamnet)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT