DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Dưỡng tóc thẳng mượt mà không cần đến máy kẹp
17:00 23/08/2015 GMT+7
Nếu biết cách tận dụng những vật phẩm từ thiên nhiên, bạn hoàn toàn chạm được giấc mơ ấy mà không sợ tóc sẽ bị hư vì hoá chất hay máy kẹp tóc.

Bạn thường dùng máy kẹp để có mái tóc thẳng mượt nhưng lại sợ tóc hư tổn. Thay vào đó, bạn hãy thử một số công thức từ thiên nhiên sau đây, đơn giản mà cho hiệu quả bất ngờ.

Mọi người thường ao ước có mái tóc thẳng mượt như trên poster quảng cáo và đầu tư không ít tiền cho các sản phẩm chăm sóc cũng như máy kẹp tóc. Tuy nhiên, nếu biết cách tận dụng những vật phẩm từ thiên nhiên, bạn hoàn toàn chạm được giấc mơ ấy mà không sợ tóc sẽ bị hư vì hoá chất hay máy kẹp tóc. Tất nhiên, để thực hiện điều này, trước nhất bạn cần ngưng dùng máy kẹp tóc. Có rất nhiều lý do để bạn nên tránh xa máy kẹp tóc vì nhiệt độ nóng của máy sẽ làm tổn hại đến tóc. Nếu sử dụng hằng ngày, tóc bạn sẽ bị hư lâu dài.

 

(Theo VTC news)

Tin liên quan
3 cách dưỡng tóc qua đêm với dầu dừa
Dầu dừa là một trong những nguyên liệu tự nhiên đem lại sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc. Các cách dưỡng tóc qua đêm sau sẽ giúp tóc thêm phần suôn mượt.
Lời khuyên cho cô nàng có thân hình quả táo
SKĐS - Những mỹ nữ có thân hình quả táo phải kể đến là Rachel Weisz, Angelina Jolie, Catherine Zeta Zones và nàng Rose trong chuyện tình thế kỷ Titanic.
8 loại ‘mặt nạ ngủ’ siêu dưỡng cho mái tóc
“Mặt nạ ngủ” là cụm từ vô cùng “hot” với các chị em thời gian qua, là loại mặt nạ được dùng để dưỡng đêm trong khi ngủ.
5 dưỡng chất tuyệt vời ngăn rụng tóc
SKĐS - Bạn đang mất đi sự tự tin của bản thân do rụng tóc? Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về việc rụng tóc hay hói đầu nữa
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm