Đường sắt 'tung' vé tháng tàu khách Hải Phòng, không hạn chế lượt đi

28-09-2022 2:56 PM | Thời sự

SKĐS - Nhằm tăng tiện ích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho hành khách thường xuyên đi lại bằng tàu hỏa, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội tung bán vé tháng tuyến Hà Nội - Hải Phòng.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội, từ tháng 10/2022, đường sắt triển khai bán vé tháng tàu khách Hà Nội-Hải Phòng phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Việc triển khai chương trình này nhằm tăng tiện ích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho hành khách khi thường xuyên di chuyển bằng tàu hỏa trên tuyến này.

Đường sắt tung vé tháng tàu khách Hải Phòng, không hạn chế lượt đi - Ảnh 1.

Đường sắt tung vé tháng tàu khách Hải Phòng, không hạn chế lượt đi trong tháng và nhiều ưu đãi khác

Cụ thể, từ tháng 10/2022, hành khách có thể mua vé tháng di chuyển bằng các đôi tàu  HP1/HP2, LP2/LP3, LP5/LP6, LP7/LP8 và các đoàn tàu chạy tăng cường vào các dịp lễ tết trên tuyến.

Với việc chọn mua vé tháng, hành khách sẽ được sử dụng mọi loại chỗ trên đoàn tàu, gồm cả toa chất lượng cao.

Có 2 mức giá vé tháng dành cho hành khách lựa chọn, tùy theo điểm đến của mình. Cụ thể, mức vé tháng 550.000 đồng/vé/tháng áp dụng cho ga đi là ga Hà Nội, Long Biên, Gia Lâm, ga đến là ga Cẩm Giàng, Hải Dương và ngược lại.

Với mức 800.000đ/vé/tháng sẽ áp dụng cho ga đi là ga Hà Nội, Long Biên, Gia Lâm, ga đến là ga Phú Thái, Thượng Lý, Hải Phòng và ngược lại. 

Vé đã mua không được đổi, trả vé; Không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mại khác. Hành khách khi mua vé tàu tháng cần xuất trình CCCD/Hộ chiếu.

Đường sắt tung vé tháng tàu khách Hải Phòng, không hạn chế lượt đi - Ảnh 2.

Việc bán vé tháng của Đường sắt với nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp hành khách tiết kiệm được chi phí

Hiện trên tuyến Hà Nội-Hải Phòng, đường sắt đang tổ chức chạy hàng ngày 4 đôi tàu khách HP1/HP2, LP2/LP3, LP5/LP6, LP7/LP8. Tàu dừng đón trả khách tại các ga: Hải Phòng, Phú Thái, Hải Dương, Cẩm Giàng, Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội; nhận vận chuyển xe máy theo tàu.

Trước đó, đường sắt đưa vào phục vụ toa xe chất lượng cao trên tuyến Hà Nội-Hải Phòng. Đây là toa số 1 trên các đoàn tàu. Hành khách mua vé, sử dụng chỗ trên toa chất lượng cao sẽ được truy cập wifi miễn phí trong suốt hành trình; Mỗi vé tàu, hành khách sẽ được phục vụ 1 chai nước suối và 1 khăn ướt.

Mời quý vị xem thêm video dưới đây:

Người dân xã biển chưa hết bàng hoàng khi nhà bị tốc mái trong bão Noru
Minh Lý
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH