DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Họ nói gì
Đường ống dẫn dầu huyết mạch ở Mỹ sẽ hoạt động trở lại cuối tuần
Gia Bảo - 16:23 12/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bộ trưởng Năng lượng Mỹ khuyến cáo người dân Mỹ không nên đổ xô mua tích trữ xăng bởi hệ thống dẫn dầu huyết mạch Colonial sẽ hoạt động trở lại vào cuối tuần.

AFP

Hãng tin AFP: Do sự cố tin tặc tấn công máy tính, đường ống dẫn dầu Colonial Pipeline, hệ thống dẫn nhiêu liệu lớn nhất ở Mỹ đã buộc phải ngừng hoạt động toàn bộ hệ thống. Nhiều tài xế đổ xô đi mua xăng tích trữ.

Patrick-Dehaan, nha phan tich xang dau My, su co Colonial-Pipeline

Patrick De Haan, nhà phân tích ngành xăng dầu Mỹ: Giá xăng trung bình trên toàn nước Mỹ đã tăng lên mức 2,97 USD/gallon, mức cao nhất kể từ năm 2018.

Bo truong Nang luong My Jennifer Granholm

 Bộ trưởng Năng lượng Mỹ Jennifer Granholm: Tình huống chỉ là tạm thời. Không có lý do gì để tích trữ xăng dầu, khi phần lớn hệ thống đường ống sẽ hoạt động trở lại vào cuối tuần này.

Gia Bảo

(theo France24)

Tin liên quan
Những thay đổi tích cực mà dịch bệnh COVID-19 đem lại cho thế giới
SKĐS - Đại dịch COVID-19 đang khuynh đảo khắp mọi nơi, đem đến nhiều hậu quả nặng nề cho thế giới. Nhìn ở một góc độ khác, đại dịch không phải đưa đến toàn những điều tiêu cực, nó cũng đem đến cho thế giới không ít những đổi thay tích cực …
Mảnh vỡ tên lửa của Trung Quốc rơi xuống Ấn Độ Dương
SKĐS - Ngày 9/5, các mảnh vỡ tên lửa lớn nhất của Trung Quốc đã rơi xuống Ấn Độ Dương. Phần lớn các bộ phận của tên lửa Trường Chinh 5B đã nổ tung và bị đốt cháy khi đi vào bầu khí quyển trái đất.
Mỹ: Xả súng ở quảng trường Thời Đại, 3 người bị thương
SKĐS - Vụ xả súng tại quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ đã làm 2 phụ nữ và 1 trẻ 4 tuổi bị thương. Vụ xả súng trên diễn ra vào lúc 4h sáng ngày 9/5 (theo giờ Việt Nam) tại giao lộ Avenue 7 và Street 44.
Iran tuyên bố những trở ngại mà các bên cần phải vượt qua trước khi đến bàn đàm phán
SKĐS - Iran tuyên bố có 4 "lằn ranh đỏ" cần được quan tâm giải quyết trước khi các bên tiến hành các cuộc đàm phán khôi phục thỏa thuận hạt nhân Iran.
Dịch bệnh Đông Nam Á hạ nhiệt, nguy cơ tái bùng phát dịch luôn thường trực
SKĐS - Các quốc gia như Lào, Thái Lan, Campuchia tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có chiều hướng giảm nhiệt, nhưng nguy cơ dịch bệnh bùng phát trở lại luôn thường trực.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm