Đường dây lừa đảo
Vụ lừa gần 1.000 tỷ đồng: Tiền trả cho bị hại phụ thuộc vào điều tra
Pháp luật - 01/02/2025 09:32Thông tin Công an tỉnh Bắc Ninh chủ trì, phối hợp với các đơn vị chức năng triệt phá thành công đường dây lừa đảo hoạt động ở Campuchia đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.
"Hack" tài khoản facebook, lừa đảo hơn 500 người
Pháp luật - 21/06/2023 11:29SKĐS - Sau khi chiếm đoạt tài khoản facebook, nhóm đối tượng đã mạo danh nạn nhân để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khoảng 500 bị hại trên cả nước, với tổng số tiền chiếm đoạt gần 5 tỷ đồng.
Người phụ nữ mang thai và con gái tử vong dưới hồ nước gần nhà
Xã hội - 28/02/2026 19:40SKĐS - Chị H.B.K. (19 tuổi, trú tại buôn Kdoh, xã Ea Tul, tỉnh Đắk Lắk) và con gái 4 tuổi được phát hiện tử vong dưới hồ nước gần nhà. Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, chị K. đang mang thai.
Mâu thuẫn khi mời bia, nhóm thanh niên dùng dao, mũ bảo hiểm đánh nhau
Thời sự - 28/02/2026 20:00SKĐS - Do mâu thuẫn khi mời bia, một nhóm thanh niên đã dùng dao và mũ bảo hiểm đánh nhau, khiến 4 đối tượng bị khởi tố.
Iran phóng tên lửa đáp trả Israel, xung đột bước vào giai đoạn leo thang mới
Quốc tế - 28/02/2026 16:22SKĐS - Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) đã phát hiện các vụ phóng tên lửa đạn đạo từ Iran hướng về lãnh thổ Israel, đánh dấu đợt đáp trả đầu tiên của Tehran sau các cuộc không kích phối hợp giữa Mỹ và Israel nhằm vào nhiều mục tiêu bên trong Iran.