Đường dây 500 kV
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ khánh thành dự án đường dây 500kV mạch 3
Thời sự - 29/08/2024 11:12SKĐS - Sáng 29/8, tại tỉnh Hưng Yên, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành Dự án đường dây 500 kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên). Sự kiện tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến kết nối với 8 điểm cầu thuộc 8 tỉnh có dự án đi qua.
Nỗ lực khẩn trương triển khai các Dự án đường dây 500 kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối
Xã hội - 28/10/2023 16:06Các dự án đường dây 500 kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên) có ý nghĩa rất quan trọng nhằm đảm bảo điện cho miền Bắc trong những năm tới.
Hà Nội 'khát' bãi đỗ xe: Cần giải pháp mạnh để biến quy hoạch thành hiện thực
Xã hội - 10/11/2025 12:53Một nghịch lý đang hiện hữu giữa quy hoạch và thực tế khiến thành phố Hà Nội ngày càng “ngộp thở” vì thiếu chỗ đỗ xe, trong khi áp lực giao thông và nhu cầu của người dân vẫn không ngừng tăng cao.
Lắp camera trong phòng thay đồ: Chủ cơ sở có thể bị xử lý hình sự
Pháp luật - 10/11/2025 12:46SKĐS - Theo luật sư, lắp camera tại khu vực thay đồ và để lộ, phát tán hình ảnh nhạy cảm của khách hàng là hành vi sai trái. Tùy mức độ vi phạm, chủ cơ sở không chỉ bị xử phạt hành chính mà còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Nga tung tiêm kích tàng hình thế hệ 5 'áp chế phòng không' NATO
Quốc tế - 10/11/2025 10:08SKĐS - Nga công bố đoạn phim đầu tiên cho thấy phiên bản mới nhất của tiêm kích tàng hình thế hệ thứ năm Su-57, được cấu hình đặc biệt để thực hiện các nhiệm vụ chế áp phòng không.