DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Dược thiện trị yếu sinh lý
    DS Đỗ Bảo - 10:39 19/07/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Dược thiện cho chứng yếu sinh lý từ dương vật và tinh hoàn (Chó, dê, bò, hổ, hươu…) thường gọi là khẩu pín.

Theo sách y học cổ truyền Trung Quốc, một bài thuốc “vương dược” của vua Càn Long được chế từ 5 loại dương vật và tinh hoàn của chó mực tuyền, hổ, khỉ, bò và hải cẩu, rồi luyện với óc thỏ và nhân sâm. Thuốc có tác dụng cường dương rất mạnh, giúp bền bỉ trong quan hệ sinh lý.

Theo những công trình nghiên cứu, trong dương vật và tinh hoàn có nội tiết tố đực, có tác dụng ích tinh, tráng dương, bổ thận, chữa thận hư, thiểu năng sinh dục, liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối.

Các dạng dùng trị yếu sinh lý 

- Dạng bột: Dược liệu rửa sạch, thái nhỏ, sấy hoặc rang cho thật khô, tán bột. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-4g, có thể đến 10g.

- Dạng rượu: Dược liệu thái thành miếng, sấy khô, ngâm với rượu với tỷ lệ 1/10 trong vòng 10-15 ngày. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 30ml.

- Dạng thức ăn: Dược liệu nấu chín như các loại thịt, thêm gia vị vừa đủ, ăn ấm.

Ngoài ra có thể dùng dược liệu (thái nhỏ) nấu với rượu, đường hoặc mật ong đến khi sánh đặc thành cao.

 Dâm dương hoắc trong bài thuốc trị yếu sinh lý

Chữa yếu sinh lý, liệt dương dạng thuốc bột và rượu

- Dương vật và tinh hoàn chó phơi hoặc sấy khô, tán bột mịn, ngày uống 4-12g. Có thể ngâm rượu uống. Dùng riêng hoặc phối hợp với câu kỷ, nhục quế, tỏa dương, sao vàng, sắc uống.

- Dương vật ngựa (đã sấy khô) 200g, nhục thung dung 200g, mật ong vừa đủ. Dương vật và nhục thung dung tán nhỏ, sấy mịn, trộn với mật ong làm thành viên bằng hạt đỗ xanh. Ngày uống 6-10g trước khi ăn. Dùng một tháng

- Nõ sừng trâu (lõi trong của sừng trâu) 50g, ba kích 250g, hà thủ ô chế 50g, quả câu kỷ 50g, rễ cỏ chỉ 50g. Tất cả thái nhỏ, sao khô, tán bột, rây mịn rồi trộn với mật ong vừa đủ để làm viên to bằng hạt nhãn. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên. Dùng một tháng.

- Nhung hươu 30g, tán thành bột mịn. Dâm dương hoắc 15g, sắc lấy 50ml nước. Mỗi lần uống 0,5-1g bột với nước sắc.

- Nhung hươu 30g, hạt tơ hồng 50g, hồi hương 15g, quả cật dê 1 đôi. Nấu cật dê chín nhừ với rượu, nghiền nát rồi trộn đều với bột các dược liệu làm thành viên 9g. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên với rượu hâm nóng.

- Lộc giác dương, thỏ ty tử, hạt mã đề, bá tử nhân, ngũ vị tử và nhục thung dung, tán bột, uống với rượu, mỗi lần 1 thìa cà phê sau bữa ăn.

Chữa yếu sinh lý, liệt dương dạng thức ăn 

- Dương vật bò 1 cái, thái nhỏ, hấp cách thủy với khởi tử 20-40g, thêm ít gừng. Ăn trong ngày.

- Thịt tôm càng 100g, xào với lá hẹ, 25g hoặc quả ớt ngọt 50g, thêm ít rượu 40 độ; hoặc trứng tôm 20g, nấu canh với trứng chim sẻ 2-3 quả, ăn thường xuyên.

- Sữa ong chúa, tương tự như hormon, phối hợp với phấn hoa sẽ làm cho khả năng sinh dục của người yếu về mặt này dần dần được hồi phục.

- Thịt dê trắng thái nhỏ, nhúng nước sôi, ăn tái với hẹ và tỏi cũng có tác dụng ích thận, cường dương, trị rối loạn cương dương.

    DS Đỗ Bảo

Tin liên quan
Món ăn đẩy lùi yếu sinh lý
SKĐS - Chứng bệnh yếu sinh lý là nỗi ám ảnh của nam giới. Về mặt tâm lý, nam giới bị yếu sinh lý thường có cảm giác tự ti, mặc cảm. Lâu dần, họ sẽ rơi vào trạng thái cáu bẳn, stress, khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng.
Tiểu đêm và mối liên quan với yếu sinh lý
SKĐS - Đàn ông chớ coi thường chứng tiểu đêm nhiều lần bởi hiện tượng này chứng tỏ chức năng thận không tốt, lâu dần hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng đến phong độ giường chiếu, các quý ông dễ mắc chứng yếu sinh lý.
Phương pháp đẩy lùi xuất tinh sớm, yếu sinh lý hiệu quả
SKĐS - Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo ngại khó nói. Xử lý xuất tinh sớm hiệu quả giúp nam giới lấy lại phong độ và “cứu vãn” hạnh phúc gia đình. Những cách hỗ trợ bằng đông y đơn giản đang được nhiều quý ông lựa chọn, vừa tiện lợi vừa cho hiệu quả bền vững.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm