DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Dược thiện giúp khắc phục... kẹt "đạn"
Lương y Hoài Vũ - 08:36 15/12/2015 GMT+7
Trong một số trường hợp, người đàn ông vẫn đạt được sự cương cứng đủ để giao hợp, nhưng không đạt tới cực khoái, cũng không phóng tinh.

(SKDS) - Trong một số trường hợp, người đàn ông vẫn đạt được sự cương cứng đủ để giao hợp, nhưng không đạt tới cực khoái, cũng không phóng tinh. Có rất nhiều nguyên nhân như: nhân tố tâm lý, mệt mỏi quá độ, bệnh tật tổn thương, dùng thuốc, phương pháp và tư thế giao hợp không hợp lý... Đông y có những món ăn bài thuốc hữu hiệu chữa chứng này để bạn đọc tham khảo áp dụng.

Bài 1: Thanh can giải uất thang: long đảm thảo, chi tử, mộc thông, đương quy, sài hồ mỗi thứ 10g, hoàng cầm 12g, trạch tả, xa tiền tử, sinh địa mỗi thứ 15g, ngưu tất, thạch xương bồ mỗi thứ 6g, đại hoàng 3g, cam thảo 5g. Sắc uống ngày 1 thang; liên tục 10 ngày, nghỉ 3 ngày, lại tiếp tục liệu trình khác cho tới khi khỏi bệnh. Công dụng: chữa giao hợp không xuất tinh thể "nhiệt kết ở can kinh". Biểu hiện: thời gian giao hợp tương đối dài (thường trên 30 phút) sau khi giao hợp rất lâu dương vật mới mềm trở lại.

Dược thiện giúp khắc phục... kẹt "đạn" 1

Món ăn hỗ trợ: dùng đậu đỏ nhỏ hạt (xích tiểu đậu) 30g, gạo tẻ 30g nấu cháo, cho thêm chút đường ăn thay bữa điểm tâm.

Bài 2: Hoạt huyết hóa ứ thang: sinh địa, ngưu tất, đương quy mỗi thứ 12g, đào nhân (nhân hạt đào), hồng hoa (không phải hoa hồng), xuyên khung, xích thược, chỉ xác, sài hồ mỗi thứ 10g, cát cánh 6g, cảm thảo 3g. Sắc uống ngày 1 thang; uống ấm, theo từng liệu trình. Công dụng: chữa giao hợp không phóng tinh thể "huyết ứ". Biểu hiện: thường có cảm giác tức đau ở dương vật; ngực sườn đầy tức khó chịu, tính tình trầm mặc, ngại giao tiếp.

Món ăn hỗ trợ: đào nhân 10g, gạo tẻ 30 - 40g nấu thành cháo, ăn vào buổi sáng sớm.

Bài 3: Tư âm giáng hỏa ẩm: quy bản 12g, bạch thược, sơn dược, phục thần mỗi thứ 9g, thục địa 15g, tri mẫu, hoàng bá, đan bì mỗi thứ 6g, sơn thù nhục, ngũ vị tử, viễn chí, thạch xương bồ mỗi thứ 10g. Sắc uống ngày 1 thang. Công dụng: chữa giao hợp không phóng tinh thể "âm hỏa vượng" hay gặp ở độ tuổi trung niên. Biểu hiện: tình dục dễ bị kích thích, dương vật dễ bột khởi nhưng có khi không đủ cứng, hay xuất tinh khi ngủ mê.

Món ăn hỗ trợ: sinh địa 30g, táo nhân 30g, gạo tẻ 50g. Sắc sinh địa và táo nhân lấy nước, bỏ bã, cho gạo vào nấu cháo, ăn điểm tâm buổi sáng.

Bài 4: Bổ thận tráng dương ẩm: thục địa, sơn dược mỗi thứ 12g, sơn thù, đỗ trọng, dương khởi thạch, ba kích thiên, thỏ ty tử mỗi thứ 10g, phụ tử chế 5g, nhục quế, tiên linh tỳ, tiên mao, đẳng sâm mỗi thứ 20g. Sắc uống ngày 1 thang. Riêng vị phụ tử cần sắc trước 1 giờ. Công dụng: chữa giao hợp không xuất tinh thể "thận hư" hay gặp ở người cao tuổi. Biểu hiện: tình dục lãnh đạm, dương vật không đủ cứng, thời gian giao hợp tương đối ngắn.

Món ăn hỗ trợ: thường ngày nên sử dụng thêm những món ăn có tác dụng bổ thận tráng dương như bầu dục lợn, thịt dê, thịt chó, chim sẻ.

Lương y Hoài Vũ

Tin liên quan
Hâm nóng “giường chiếu” ngày đông
SKĐS - Hâm nóng theo đúng nghĩa đen bằng nhiệt từ hơi nước trong phòng ngủ của bạn là 6 thủ thuật thông minh dưới đây bạn nên thử.
Chữa bệnh khó nói của nam giới bằng hải sâm
Theo y học cổ truyền, hải sâm tính ôn, vị mặn, có tác dụng bổ thận ích tinh, dưỡng huyết nhuận táo, cầm máu tiêu viêm, trấn tĩnh tim, ức chế toan, cầm đau, bổ não ích trí, dùng để trị thân thể suy nhược...
Sự khác biệt của bệnh lậu giữa nam và nữ
Vi khuẩn lậu có hình hạt cà phê xếp thành từng cặp nên còn gọi là song cầu, có chiều dài 1,6µm, rộng 0,8µm. Trên kính hiển vi, vi khuẩn bắt màu gram âm. Lậu cầu rất yếu khi ra ngoài cơ thể, và chết nhanh ở nhiệt độ thường; ngược lại sống rất mãnh liệt ở môi trường ẩm của cơ thể, cho nên giao hợp vẫn là cách lây bệnh chủ yếu
Gãy “kiếm” do đâu?
SKĐS - So với các cơ quan khác, dương vật là một bộ phận ít bị chấn thương. Gãy dương vật (gãy kiếm) được coi là một tai nạn ít gặp. Tuy nhiên ít không có nghĩa là không xảy ra và khi đã bị gãy kiếm thì rất đáng ngại.
Dưỡng sinh... tình dục
Vài phút ân ái còn mất sức hơn một cuộc việt dã. Nếu không có chế độ dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý thì sẽ khó có được cuộc sống tình dục sung mãn, nhất là khi "tâm dục" ở một số người lại mạnh mẽ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm