Nghỉ lễ 2/9: Các nhà xe không được để người dân 'đứng đường, tự lo'
Xã hội - 18/08/2026 15:53SKĐS - Nhu cầu đi lại dịp nghỉ lễ 2/9 dự kiến tăng cao, các nhà xe không để hành khách thiếu phương tiện, đồng thời siết giá vé.
SKĐS - Rau mồng tơi không chỉ là một loại rau phổ biến trong bữa cơm hàng ngày mà còn có công dụng chữa nhiều bệnh.
SKĐS - Phong thấp là bệnh rất phổ biến ở người trung niên và cao tuổi, thường gặp vào mùa đông xuân, mỗi khi thời tiết thay đổi và dai dẳng, lặp lại nhiều lần.
SKĐS - Nhu cầu đi lại dịp nghỉ lễ 2/9 dự kiến tăng cao, các nhà xe không để hành khách thiếu phương tiện, đồng thời siết giá vé.
SKĐS - Nguyễn Văn Thùy (biệt danh Tế Điên) bị cáo buộc livestream, phát tán thông tin xuyên tạc, sai sự thật trên mạng xã hội.
SKĐS - Phân tích mẩu xương chân 45.000 năm đã hé lộ tầm vóc của một chủng người ở châu Á được ví cao to như ngôi sao bóng đá Erling Haaland.