Dược phẩm Vshine đồng hành cùng Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên lần IV

07-04-2022 2:42 PM | Xã hội

Trong ngày 26 -27/3/2022, tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải cơ sở Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vshine vinh dự đồng hành cùng Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên lần IV (SV.STARTUP).

Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm với quy mô hơn 400 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, THCS, THPT trên cả nước nhằm mục tiêu thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên (HSSV). Đồng thời, sự kiện là nơi để mọi người tham quan các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu được quan tâm nhất hiện nay. Đây còn là dịp để ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp tiêu biểu, các cơ sở giáo dục và đào tạo, các cơ quan, cá nhân đã quan tâm, ủng hộ và hỗ trợ tích cực cho các hoạt động khởi nghiệp của HSSV.

Dược phẩm Vshine đồng hành cùng Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên lần IV - Ảnh 1.

Lễ khai mạc ngày hội Khởi nghiệp quốc gia SV.STARTUP

Ghi dấu là Top 10 thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tiêu biểu do người tiêu dùng bình chọn, Dược Vshine vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp đồng hành cùng sự kiện. Công ty đã góp mặt trong nhiều hoạt động tiêu biểu như trưng bày các sản phẩm Sức khỏe & Làm đẹp, tư vấn sức khỏe và giới thiệu sản phẩm. Đặc biệt, Dược Vshine là doanh nghiệp duy nhất trong Ngày hội Khởi nghiệp với các sản phẩm hỗ trợ đường hô hấp: Bổ phổi Vshine - Xịt họng Covax.

Dược phẩm Vshine đồng hành cùng Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên lần IV - Ảnh 2.

Dược phẩm Vshine đồng hành cùng ngày hội

Tại sự kiện, các sản phẩm của Dược Vshine đã thu hút nhiều sự quan tâm từ đại biểu, học sinh, thầy cô, doanh nghiệp,… Trong đó, Công ty cổ phần Dược phẩm Vshine được vinh dự đón tiếp nhiều đại biểu ghé thăm và ghi nhận những đóng góp của công ty cho ngành Sức khỏe & Làm đẹp.

Dược phẩm Vshine đồng hành cùng Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên lần IV - Ảnh 3.

Đại diện Dược Vshine trả lời phỏng vấn tại sự kiện

Cũng trong sự kiện này, nhiều khách hàng đã dành lời khen khi trải nghiệm sản phẩm của Dược Vshine, đặc biệt là Xịt họng Covax và Bổ phổi Vshine. "Xịt họng Covax dịu nhẹ, khi xịt có vị thảo dược nơi cổ họng rất dễ chịu. Cổ họng dịu êm hơn chỉ sau vài phút sử dụng. Còn siro Bổ phổi Vshine tôi dùng được gần một tháng, giúp giảm đau rát họng, ho khan, ho có đờm hiệu quả. Tôi mua cho cả nhà, vừa để phòng vừa để hỗ trợ họng phổi luôn khỏe mùa dịch này." - Chị Trần Huyền Trang (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) chia sẻ.

Dược phẩm Vshine đồng hành cùng Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên lần IV - Ảnh 4.

Những sản phẩm tiêu biểu tại của Dược

Bên cạnh bộ đôi hỗ trợ giảm ho, dịu họng, các sản phẩm làm đẹp cũng nhận được nhiều sự chú ý. Điển hình là viên uống chống nắng DSK UV, viên uống trắng da DSK Shine, sữa rửa mặt Oxy Clean, xịt dưỡng da Oxy Max, viên uống E đỏ Vshine, … - hỗ trợ phái nữ làm đẹp từ trong ra ngoài. Bởi Dược Vshine luôn chú trọng từ hình thức đến chất lượng sản phẩm nên luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Dược phẩm Vshine đồng hành cùng Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên lần IV - Ảnh 5.

Sản phẩm làm đẹp của Dược Vshine cũng được đông đảo các bạn HSSV quan tâm và yêu thích

Trong suốt sự kiện, Dược Vshine vô cùng ấn tượng với những ý tưởng khởi nghiệp của các bạn học sinh, sinh viên. Chắc chắn rằng, sự kiện sẽ là động lực cho thế hệ trẻ ngày nay, thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo, dám thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm và có khát vọng biến ước mơ thành hiện thực. Đồng thời, đề án cũng là cầu nối quan trọng để đưa người tiêu dùng tiếp cận đến nhiều hơn dịch vụ, sản phẩm thân thiện - chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu hiện nay. 


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH