Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 5 liên tiếp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao

16-03-2023 2:36 PM | Thị trường

Khẳng định uy tín thương hiệu bằng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lý, Công ty Dược phẩm Tâm Bình 5 lần liên tiếp được trao giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Chất lượng làm nên thương hiệu

Hàng Việt Nam chất lượng cao là giải thưởng uy tín có bề dày 27 năm, nhằm tôn vinh những thương hiệu Việt có chất lượng sản phẩm tốt được người dân tin dùng. Vừa qua, tại lễ công bố các doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023, Dược phẩm Tâm Bình đã được vinh danh. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Tâm Bình nhận giải thưởng này.

Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 5 liên tiếp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao - Ảnh 1.

Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 5 liên tiếp nhận giải Hàng Việt Nam chất lượng cao

Trong suốt 12 năm hình thành và phát triển, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được Tâm Bình đặt lên hàng đầu, hướng tới mục tiêu cao nhất là sức khỏe người bệnh. Lấy chữ Tâm làm gốc, tất cả các khâu từ nghiên cứu công thức, lựa chọn dược liệu, bào chế, sản xuất đều được thực hiện nghiêm túc và kiểm soát chặt chẽ.

Để tạo ra những công thức có chất lượng ổn định, mang lại hiệu quả cao, dược sĩ, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đã mời các chuyên gia giỏi đồng hành cùng quá trình nghiên cứu. Chị trực tiếp lựa chọn dược liệu, chế biến, chiết xuất và phối hợp các thành phần sao cho phát huy tối đa dược tính, giúp sản phẩm gia tăng tác dụng. Quá trình nghiên cứu được tiến hành kỹ lưỡng, thử nghiệm trên lâm sàng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả rồi mới đưa vào sản xuất.

Đối với sản phẩm từ thiên nhiên, chất lượng dược liệu là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm nên rất được Tâm Bình chú trọng. Công ty không ngừng tìm kiếm nguồn dược liệu có hàm lượng hoạt chất cao ở trong và ngoài nước. Đồng thời, xây dựng vùng chuyên canh dược liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO. Nhờ vậy, nguồn dược liệu đầu vào của Tâm Bình luôn có chất lượng cao, an toàn và ổn định.

Tâm Bình còn đầu tư xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP rộng 8.200m2 tại KCN Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội. Các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ, dây chuyền hiện đại, tự động hóa, quy trình được kiểm soát chặt chẽ. Trước khi lưu thông ra thị trường, tất cả các sản phẩm của Tâm Bình đều được cơ quan chức năng cấp phép lưu hành.

Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao, đã giúp Tâm Bình tạo dựng uy tín thương hiệu bền vững. Lấy người bệnh là trung tâm, mong muốn nhiều người có cơ hội dùng sản phẩm chất lượng, công ty đã tối ưu chi phí để các sản phẩm có giá bán phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân. Nhiều năm qua, các sản phẩm nổi tiếng của công ty như Viên khớp Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình… đã trở nên quen thuộc trong tủ thuốc của nhiều gia đình Việt.

Hướng đi đột phá trong các sản phẩm mới

Những năm gần đây, ứng dụng các thành tựu trong công nghệ bào chế dược liệu của thế giới, Tâm Bình đã có hướng đi đột phá trong phát triển sản phẩm mới. Bên cạnh thành phần thảo dược y học cổ truyền, các sản phẩm mới như: Mỡ máu Tâm Bình, Viganam Tâm Bình, Bổ gan Tâm Bình, Hồi xuân Tâm Bình, còn bổ sung các tinh chất thiên nhiên bào chế theo công nghệ hiện đại. Các tinh chất này nhập khẩu từ nước ngoài, có hàm lượng hoạt chất cao, đã được chứng minh lâm sàng và được cấp bằng sáng chế của châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc...

Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 5 liên tiếp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao - Ảnh 2.

Nhờ vậy, các sản phẩm mới của Tâm Bình mang lại cho người tiêu dùng trong nước cơ hội tiếp cận các thành tựu y học của thế giới với giá thành hợp lý. Sau khi đưa ra thị trường, các sản phẩm đều nhận được nhiều phản hồi tích cực, được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Top 20 Sản phẩm vàng Việt Nam...

"Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm", Tâm Bình đã trở thành thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao in dấu ấn đậm nét trong tâm trí người Việt.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH