Dược phẩm STARMED chung tay bảo vệ tốt nhất quyền lợi của người tiêu dùng

20-05-2023 3:10 PM | Y tế

Nhằm bảo vệ đầy đủ, toàn diện quyền lợi của khách hàng, Tập đoàn Dược phẩm STARMED đã chính thức ra mắt Trung tâm Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng Dr.Papie. Trung tâm ra đời thực hiện theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Chủ động bảo vệ người tiêu dùng từ sớm

Từ ngày 1/7/2011, Luật Bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng đã có hiệu lực thi hành. Trong 12 năm qua, các quy định của Luật bảo vệ Người tiêu dùng đã góp phần thay đổi mạnh mẽ nhận thức của người dân, nâng cao công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đồng thời kiến tạo khuôn khổ, nền tảng vững chắc cho hoạt động bảo vệ người tiêu dùng trong thời gian tới. Trên thực tế, việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng không chỉ thuộc quyền hạn và nghĩa vụ của các cơ quan chức năng mà đây còn là nhiệm vụ của các doanh nghiệp và ý thức trách nhiệm của người dân.

Hiểu rõ vấn đề này, Tập đoàn Dược phẩm STARMED thành lập Trung tâm Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng Dr.Papie với mục tiêu chủ động bảo vệ người tiêu dùng từ sớm. Ngày 18/5, Trung tâm đã chính thức được ra mắt.

Dược phẩm STARMED chung tay bảo vệ tốt nhất quyền lợi của người tiêu dùng - Ảnh 1.

Phó Tống giám đốc trao quyết định thành lập Trung tâm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Sự ra đời của Trung tâm nhằm tạo ra một môi trường công bằng, đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Đây là địa chỉ kết nối, tiếp nhận giải quyết và xử lý toàn bộ thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của Dr.Papie. Đồng thời, đảm bảo toàn bộ lợi ích hợp pháp khi người tiêu dùng tham gia mua bán, sử dụng hàng hóa, dịch vụ do Dr.Papie cung cấp. Trên cơ sở đó sẽ góp phần nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về quyền lợi chính đáng. Người tiêu dùng có thể liên hệ với Trung tâm để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn kiến thức về sản phẩm, dịch vụ, tình hình bệnh học nói chung.

Trung tâm hoạt động được cố vấn bởi BSCKII. Dương Văn Bảo cùng với bộ phận thường trực bao gồm 6 dược sĩ đại học gồm: Dược sĩ Nguyễn Thị Liễu; Dược sĩ Nguyễn Thị Lan Hương; Dược sĩ Đỗ Thanh Quỳnh; Dược sĩ Nguyễn Thị Lan; Dược sĩ Lê Thị Nhi, Dược sĩ Hoàng Thị Minh Đức.

Dược phẩm STARMED chung tay bảo vệ tốt nhất quyền lợi của người tiêu dùng - Ảnh 2.

Bác sĩ Dương Văn Bảo chia sẻ về vai trò và tôn chỉ hoạt động Trung tâm

"Trung tâm sẽ luôn coi việc bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng là phương châm hành động của mình, phấn đấu trở thành địa chỉ gần gũi, tin cậy của cha mẹ trên khắp Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, Trung tâm sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp chân chính để đấu tranh với các hành vi kinh doanh không lành mạnh, vi phạm pháp luật và trái đạo đức, thuần phong mỹ tục, nhằm bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, đặc biệt với đối tượng là bà mẹ trẻ em" – BSCKII. Dương Văn Bảo, đại diện Trung tâm chia sẻ.

Khuyến cáo mới nhất cho khách hàng khi dùng sản phẩm

Cùng với việc ra mắt Trung tâm Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng Dr.Papie, Tập đoàn Dược phẩm STARMED cũng đã đưa ra một số khuyến cáo mới nhất khi sử dụng sản phẩm cho khách hàng. Ông Dương Văn Khoa - Trưởng phòng R&D đã đưa ra những nhận diện để người tiêu dùng mua được hàng chính hãng.

Dược phẩm STARMED chung tay bảo vệ tốt nhất quyền lợi của người tiêu dùng - Ảnh 3.

Ông Dương Văn Khoa – Trưởng phòng R&D đưa ra những nhận diện để khách hàng mua sản phẩm Dr.Papie chính hãng

Theo đó, người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm cần chú ý tới các yếu tố như: Sản phẩm đảm bảo đầy đủ tem niêm phong logo STARMED (thể hiện sản phẩm của Tập đoàn Dược phẩm STARMED), Tem kỹ thuật số có seri kiểm soát tới từng đơn vị sản phẩm, logo "ISO 13485", "Sản phẩm đã Đăng ký sáng chế tại Cục Sở hữu Trí Tuệ - Nghiêm cấm vi phạm dưới mọi hình thức"…

Khách hàng cũng có thể chủ động tra cứu phiếu kiểm nghiệm đã được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Tra cứu kiểm nghiệm các lô sản phẩm Gạc răng miệng Dr.Papie trên website chính thức của nhãn hàng: Drpapie.com.vn bằng cách nhập số lô vào khung tìm kiếm. Kết quả trả về hình ảnh phiếu kiểm nghiệm đã được xác nhận bởi Sở Y tế Hà Nội.

Bà Hoàng Thị Diệu Huyền – Phó TGĐ Tập đoàn Dược phẩm STARMED chia sẻ: "Với tất cả nỗ lực trong thời gian qua, Dược phẩm STARMED mong muốn đồng hành cùng các cơ quan chức năng trong công tác đảm bảo chất lượng hàng hóa, chống gian lận thương mại, đo lường chất lượng, góp phần bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng. Từ đó, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, ổn định và tạo động lực phát triển kinh tế đất nước".

Liên hệ Trung tâm Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng Dr.Papie

Hotline: 0911.225.336

Website: drpaie.com.vn

Địa chỉ: Số 28-30 TT4A, Khu đô thị Văn Quán, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội


PV
Ý kiến của bạn