Dược Nam Hà tổ chức Lễ Tri ân Thầy thuốc Việt Nam nhân ngày 27/2

27-02-2023 10:11 AM | Truyền hình trực tuyến

Lễ Tri ân Thầy thuốc Việt Nam nhân ngày 27/2 được Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà tổ chức, với sự đồng hành truyền thông của Báo Sức khỏe & Đời sống.

Mời độc giả theo dõi video chương trình

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 là dịp tri ân, tôn vinh thầy thuốc, y bác sĩ, dược sĩ vì những cống hiến thầm lặng, những đóng góp cao cả trong lĩnh vực y tế, nhằm bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân.

Đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ, dược sĩ với những đóng góp cao quý, luôn thầm lặng cống hiến vì sức khỏe người dân. Không chỉ các y, bác sĩ mà các dược sĩ với kiến thức, kinh nghiệm, tài năng và nhiệt huyết, cũng đã không ngừng cống hiến tâm sức, nghiên cứu, bào chế, cải tiến công nghệ sản xuất hiện đại để cho ra đời các sản phẩm phục vụ việc điều trị, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người bệnh. Những vất vả, hy sinh của lực lượng y bác sĩ, dược sĩ, thầy thuốc được xã hội cổ vũ, tôn vinh và tri ân sâu sắc.

Đó cũng chính là ý nghĩa nhân văn của Lễ tri ân do Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà tổ chức cùng với sự đồng hành truyền thông của Báo Sức khỏe & Đời sống.

Trong chương trình buổi lễ, các chuyên gia lĩnh vực y học cổ truyền đã cùng chia sẻ trong một tọa đàm với chủ đề "Vai trò của dược liệu trong phòng và trị ho", qua đó trao đổi thông tin tư vấn về các dược liệu quý trong y học cổ truyền được phát triển tại các vùng trồng để phục vụ sản xuất các sản phẩm phòng và điều trị hiệu quả các chứng ho.

Khách mời tham gia tọa đàm:

- PGS.TS. Phạm Vũ Khánh, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý Y dược cổ truyền

Dược Nam Hà tổ chức Lễ Tri ân Thầy thuốc Việt Nam nhân ngày 27/2 - Ảnh 1.

- PGS.TS. Phùng Hòa Bình, nguyên trưởng Bộ môn Dược học cổ truyền, Đại học Dược Hà Nội

Dược Nam Hà tổ chức Lễ Tri ân Thầy thuốc Việt Nam nhân ngày 27/2 - Ảnh 2.

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên Báo Điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage, tiktok của Báo Sức khoẻ&Đời sống bắt đầu vào lúc 14h30 thứ Hai ngày 27/2/2023.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn theo địa chỉ:

Email: toasoan@suckhoedoisong.vn

Hoặc gọi theo số 0961378926  trực tiếp đặt câu hỏi với các chuyên gia trong thời gian diễn ra chương trình.

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH