DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Dùng nghệ thuật bảo vệ dòng sông quê hương
17:00 28/08/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thực hiện dự án “Đi và Mở” do Ban Thanh thiếu niên – Đài Truyền hình Việt Nam (VTV6), Trung tâm Nâng cao năng lực cộng đồng (CECEM), Trung tâm Bảo tồn và Phát triển tài nguyên nước (WARECOD),

Thực hiện dự án “Đi và Mở” do Ban Thanh thiếu niên – Đài Truyền hình Việt Nam (VTV6), Trung tâm Nâng cao năng lực cộng đồng (CECEM), Trung tâm Bảo tồn và Phát triển tài nguyên nước (WARECOD), Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED), Trung tâm Đào tạo và Truyền thông về môi trường (CETAC), Tổ chức Sống và Học tập vì môi trường và cộng đồng (Live&Learn) bảo trợ, trong hai ngày 30 và 31/8/2014, tại sân đình làng Khúc Thủy và Khê Tang (xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội) sẽ diễn ra 2 buổi diểu diễn vở nhạc kịch Dòng sông không chảy ngược và triển lãm tranh Dòng sông ước mơ. Tại triển lãm, 30 bức tranh ý nghĩa và sáng tạo nhất được giải của 30 em học sinh tới từ trường tiểu học Cự Khê sẽ được trưng bày. Đây chính là những bức tranh được các em hoàn thành trong cuộc thi vẽ tranh “Ước mơ xanh”. Qua những bức tranh này, các em học sinh đã thể hiện cái nhìn cũng như ước mơ của các em về con sông Nhuệ quê hương.

Qua phần thi này, người dân sẽ thể hiện được cái nhìn của mình cũng như tự đưa ra các giải pháp thân thiện và thực tế với chính địa phương họ.

PV

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm