dừng hoạt động quán karaoke
Toàn TP. Hà Nội có 10 quán karaoke khắc phục xong PCCC và được hoạt động trở lại
Thời sự - 21/07/2023 15:35SKĐS - Theo Công an TP. Hà Nội, qua kiểm tra, hướng dẫn, có 381 cơ sở kinh doanh karaoke có khả năng sớm khắc phục; 184 cơ sở khó khắc phục; 61 cơ sở không có khả năng khắc phục; các cơ sở còn lại đã chủ động giải thể, chuyển đổi loại hình hoặc từ chối được hướng dẫn.
Từ 0h ngày 1-2, dừng hoạt động quán karaoke, vũ trường, quán bar tại Hà Nội
Tin nóng y tế - 31/01/2021 22:16SKĐS - UBND thành phố Hà Nội yêu cầu tất cả các cửa hàng kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường, quán bar trên địa bàn thành phố tạm dừng hoạt động từ 0h ngày 1-2-2021 để bảo đảm công tác phòng dịch Covid-19 cho đến khi có thông báo mới; các cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống phải có biện pháp phòng, chống dịch bệnh.
TP Hồ Chí Minh: Người dân, du khách rộn ràng du Xuân trong ngày mùng 3 Tết
Xã hội - 19/02/2026 14:38Ngày 19/2 (mùng 3 Tết), không khí du xuân tại TP Hồ Chí Minh tiếp tục sôi động khi nhiều điểm tham quan, vui chơi giải trí ghi nhận lượng khách tăng cao.
Bắt đối tượng cướp giật gây tai nạn khiến nạn nhân tử vong.
Pháp luật - 19/02/2026 13:19SKĐS - Trong khi thực hiện hành vi cướp giật tài sản, An đã khiến nạn nhân ngã xuống đường, bị xe ô tô va chạm dẫn tới tử vong.
Tiêm kích Rafale Pháp có thể đánh bại F-35 Mỹ trong không chiến?
Quốc tế - 18/02/2026 16:06SKĐS - Cuộc so kè giữa tiêm kích Rafale và F-35A Lightning II trong một trận không chiến từ lâu đã gây tranh luận, bởi hai mẫu máy bay đại diện cho hai lối thiết kế hoàn toàn khác nhau của Pháp và Mỹ.