Đừng để xương khớp thoái hóa sớm từ tuổi 30

31-05-2022 10:21 AM | Y học 360

Tuổi 30 thường là cột mốc tỏa sáng của thanh xuân, thế nhưng giai đoạn này cũng có thể cảnh báo thoái hóa xương khớp đến sớm với những cơn đau nhức, mỏi người...

Đừng để xương khớp thoái hóa sớm tuổi 30 - Ảnh 1.

Để ngăn ngừa thoái hóa xương khớp đến sớm, sản phẩm dinh dưỡng Nutricare Bone hỗ trợ giúp chắc xương dẻo khớp ngay từ tuổi 30 và hỗ trợ phòng ngừa loãng xương khi lớn tuổi. Nếu biết cách chăm sóc sức khỏe xương khớp, bạn sẽ kéo dài thanh xuân tươi đẹp của mình.

Tuổi 30 là cột mốc quan trọng để chăm sóc xương khớp

Hầu hết chúng ta đạt đến khối lượng xương đỉnh cao trong độ tuổi từ 25 đến 30. Đây là thời điểm mà xương có độ bền và mật độ tối đa. Việc chăm sóc xương chắc khỏe ngay từ đầu giúp ngăn ngừa sự suy yếu của xương sau này, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh con.

Khối lượng xương của phụ nữ thường thấp hơn so với nam giới. Phụ nữ cũng trải qua đỉnh cao về khối lượng xương ở tuổi 30. Bước qua tuổi 45, phụ nữ sẽ có những thay đổi trong cơ thể như mất khối lượng xương, biến động nội tiết tố, bắt đầu tiền mãn kinh, dễ bị tăng cân... Những thay đổi này khiến phụ nữ có nguy cơ cao bị loãng xương và viêm khớp.

Đừng để xương khớp thoái hóa sớm tuổi 30 - Ảnh 2.

Phụ nữ có nguy cơ cao bị loãng xương và viêm khớp

Độ tuổi từ 30 đến 50 còn được xem là giai đoạn làm việc hiệu quả nhất trong cuộc đời của phụ nữ. Ở độ tuổi này, phụ nữ thường phải đối mặt với áp lực công việc và gia đình dẫn đến lịch trình bận rộn cùng nhiều thói quen sống không lành mạnh. Do đó, xương khớp khỏe mạnh là chìa khóa để đảm bảo khả năng vận động, sức khỏe và năng suất cao nhất.

Đối với nam giới, độ tuổi 30 cũng là một dấu mốc quan trọng về sự nghiệp và gia đình khiến họ có xu hướng thờ ơ với sức khỏe. Vì vậy, nếu đàn ông không chăm sóc xương khớp từ giai đoạn này thì cũng khó tránh khỏi nguy cơ cao bị loãng xương khi lớn tuổi hơn.

Dinh dưỡng giúp xương chắc khỏe với sản phẩm dinh dưỡng Nutricare Bone

Tuổi 30 sẽ không còn là nỗi lo "thoái hóa xương khớp" nếu bạn có thói quen chăm sóc xương khớp với thực phẩm bổ sung Nutricare Bone. Đây là giải pháp dinh dưỡng giúp hỗ trợ xương chắc khỏe và hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ loãng xương. Đối với phụ nữ bận rộn, sản phẩm chính là bí quyết duy trì tuổi xuân với cơ thể dẻo dai mà không phải lo lắng các vấn đề xương khớp.

Nutricare Bone có tác dụng giúp chắc xương nhờ các thành phần như Canxi nano, vitamin K2 và D3. Cùng với Collagen type 2, dòng sản phẩm mới bổ sung Glucosamine giúp hỗ trợ giảm đau khớp. Chưa kể, vitamin K2 còn giúp hỗ trợ tim mạch khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với người chơi thể thao và hoạt động thể lực nặng cần hỗ trợ chức năng xương khớp; người bị loãng xương, có nguy cơ giảm mật độ xương.

Đừng để xương khớp thoái hóa sớm tuổi 30 - Ảnh 3.

Tuổi 30 không còn là "nỗi lo" nếu bạn chăm sóc xương khớp với sản phẩm dinh dưỡng Nutricare Bone

Theo khuyến cáo, bạn có thể dùng 2 – 3 ly Nutricare Bone để hỗ trợ chăm sóc xương khớp ngay từ tuổi 30 hoặc thậm chí sớm hơn. Cùng với chế độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe xương khớp, bạn cũng nên duy trì thói quen tập thể dục điều độ mỗi ngày.

Sản phẩm dinh dưỡng Nutricare Bone là giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe xương khớp ngay từ tuổi 30 để bạn có cơ thể bền bỉ và dẻo dai hơn. Tuổi 30 không chỉ là cột mốc cho sự trưởng thành mà còn là giai đoạn lý tưởng để nâng cao sức khỏe xương khớp thay vì đợi đến lúc mãn kinh. Nếu bạn không chăm sóc xương khớp sớm, "tuổi già" sẽ đến nhanh hơn bạn nghĩ đấy!

Sản phẩm dinh dưỡng Nutricare Bone là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người lớn và trẻ em trên 10 tuổi; người bị loãng xương, có nguy cơ giảm mật độ xương; người chơi thể thao, hoạt động thể lực nặng cần hỗ trợ chức năng xương khớp. Sản phẩm giúp xương khớp chắc khỏe và dẻo dai, đồng thời bảo vệ tim mạch và tăng cường sức khỏe.  

Thông tin chi tiết xem tại:

Website: https://nutricare.com.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/giamasuong

Tổng đài tư vấn miễn phí:1800.6011 


PV
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH