Đừng để loét tỳ đè gây cản trở cuộc sống hằng ngày của bạn

09-03-2022 10:28 | Y học 360

Loét tỳ đè trên da và mô dưới da là tình trạng thường gặp ở người già, người mắc bệnh ít vận động hoặc không thể vận động. Đây là một tình trạng nguy hiểm, cần được phòng ngừa và can thiệp sớm để tránh gây thiếu hoại tử mô.

Nguy cơ tiềm ẩn khó lường khi bị loét tỳ đè

Loét tỳ đè thường xuất hiện ở những vị trí trên cơ thể do phải chịu áp lực đè ép trong thời gian dài. Các vết loét do tì đè thường sẽ hình thành từ từ, tuy nhiên cũng có một số ít trường hợp bị loét chỉ sau vài giờ da chịu áp lực đè ép. Những triệu chứng và biểu hiện dễ nhận biết của loét tỳ đè bao gồm:

- Phần da chịu nhiều áp lực bị thay đổi màu sắc, thường đổi thành màu đỏ rồi sẫm đi.

- Khi nhấn xuống vùng bị ảnh hưởng thì không thấy da chuyển màu, hoặc thường sẽ là màu trắng do thiếu máu.

- Có cảm giác đau và ngứa ở vùng da bị loét tì đè.

- Khi sờ vào sẽ thấy ấm, xốp hoặc cứng hơn.

Đừng để loét tỳ đè gây cản trở cuộc sống hằng ngày của bạn - Ảnh 1.

Những vị trí thường xuất hiện những vết loét do tỳ đè

Giải pháp hỗ trợ lành vết loét tỳ đè đơn giản từ thảo dược sản xuất tại Châu Âu

Hyperoil là sản phẩm hỗ trợ làm lành vết loét tỳ đè, được sản xuất tại Ý và được cấp chứng nhận chất lượng Châu Âu (CE). Hyperoil được chiết xuất từ hai loại thảo dược là cây neem và hoa chi ban (hypericum perforatum flower extract).

Đừng để loét tỳ đè gây cản trở cuộc sống hằng ngày của bạn - Ảnh 2.

Cây neem được sử dụng phổ biến trong các quá trình hỗ trợ điều trị kháng viêm, kháng khuẩn, có khả năng chống lại 14 loại nấm. Bên cạnh đó, cây neem còn giúp giữ ẩm và bảo vệ da, kích thích quá trình tự làm lành vết thương.

Cây chi ban (hypericum perforatum flower extract) được sử dụng nhiều trong y học dân gian, được sử dụng để trị vết thương trong nhiều thiên niên kỷ. Chi ban giúp hỗ trợ tái tạo mô và biểu bì; giúp kháng khuẩn và kháng viêm; giúp giữ ẩm, bảo vệ da, làm cho da khỏe và tăng sức đàn hồi cho da.

Đừng để loét tỳ đè gây cản trở cuộc sống hằng ngày của bạn - Ảnh 3.

Dựa vào những tác dụng của tinh dầu neem, kết hợp với các ưu điểm của loài hoa chi ban, tập đoàn RI.MOS đã đưa ra thị trường sản phẩm hỗ trợ điều trị và làm lành vết loét tì đè – Hyperoil. Đây là sản phẩm với thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, có tính an toàn, hiệu quả và dễ sử dụng. Hyperoil là sản phẩm uy tín trong việc hỗ trợ làm lành và phục hồi vết thương, được khách hàng ở các nước Châu Âu lựa chọn.

Đừng để loét tỳ đè gây cản trở cuộc sống hằng ngày của bạn - Ảnh 4.

Hyperoil giúp hỗ trợ tái tạo và phục hồi các tổn thương da cấp tính và mãn tính. Hyperoil có thể sử dụng cho cả 3 giai đoạn tổn thương: giai đoạn viêm, giai đoạn lên tổ chức hạt, giai đoạn liền sẹo. Hyperoil – có hiệu quả trên vết thương ngay cả khi chưa liền da, giúp làm lành vết thương. Sử dụng Hyperoil giúp:

- Hỗ trợ tái tạo và phục hồi các thương tổn trên da, kể cả trong trường hợp bị nhiễm trùng hoặc hoại tử.

- Duy trì độ ẩm các mô

- Ngăn cản và kiểm soát vi khuẩn, bảo vệ các vùng da bị tỳ đè và xung quanh các mô da bị tổn thương.

- Tránh tiết dịch, chảy nước quanh vết thương

- Làm dịu vết thương hiệu quả

- Giảm nguy cơ hình thành sẹo lồi

Những người bệnh bị loét do tỳ đè phải được chăm sóc thường xuyên, lâu dài. Quá trình điều trị và chăm sóc vết loét tỳ đè cũng phải theo đúng phác đồ điều trị loét tỳ đè và sử dụng nhiều sản phẩm an toàn và đúng cách. Hyperoil giúp người bệnh chăm sóc vết loét tỳ đè đơn giản, an toàn và hiệu quả, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh và người chăm sóc.

Vui lòng liên hệ hotline 096.946.3189 để được tư vấn hoặc truy cập website https://hyperoil.vn/lo-loet-da/ facebook: https://www.facebook.com/hyperoil.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm


PV
Ý kiến của bạn