Thời tiết miền Bắc những ngày tới sẽ thế nào?
Xã hội - 18/07/2026 16:57SKĐS - Mưa lớn ở miền núi phía Bắc dự báo sẽ giảm dần từ ngày 20/7, sau đó toàn miền lại liên tiếp đón các đợt mưa dông mới, rủi ro thiên tai vẫn tiếp diễn cho đến cuối tháng.
SKĐS - Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Xuân Lâm (SN 2004; trú tại Thanh Hoá) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
SKĐS - Đi đòi tiền hụi, không gặp được con nợ, Như đã gặp bà D. mẹ người này nói chuyện. Trong lúc mẫu thuẫn, Như đã dùng dao đâm bà D tử vong.
SKĐS - Trong lúc nhậu, Nghĩa nghi ngờ N. quen người khác nên xảy ra mâu thuẫn. Lúc cự cãi, Nghĩa đã dùng dao để sẵn trong túi quần đâm nhiều nhát vào vợ hờ, gây thương tích nặng.
SKĐS - Mưa lớn ở miền núi phía Bắc dự báo sẽ giảm dần từ ngày 20/7, sau đó toàn miền lại liên tiếp đón các đợt mưa dông mới, rủi ro thiên tai vẫn tiếp diễn cho đến cuối tháng.
SKĐS - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra, truy bắt toàn bộ 7 đối tượng mang hung khí chặn đường, hành hung người đi đường và cướp tài sản tại phường Đông Mai. Các đối tượng đã bị khởi tố về các tội Cướp tài sản và Gây rối trật tự công cộng.
SKĐS - Các nhà khoa học đã phát hiện một cơ chế quan trọng trong não bộ, có thể giải thích vì sao khả năng vận động và giữ thăng bằng suy giảm khi con người già đi.