Hà Nội

Dừng chân ở Top 21 Hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân tiếc nhất điều gì?

17-05-2021 6:27 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã nỗ lực hết mình và vào Top 21 chung cuộc tại một sân chơi nhan sắc quy mô quốc tế.

Có lẽ thành tích này chưa làm thỏa lòng số đông nhưng ở một góc nhìn tích cực, hành trình ‘mang chuông đi đánh xứ người’ của Khánh Vân cũng đạt được những thành tích đáng nể, đặc biệt, cô đã lập kỷ lục người đẹp có số lượng bình chọn cao nhất trong lịch sử của Miss Universe. Kỷ lục này cũng đưa người đẹp tiến thẳng vào Top 21.

>>> Xem thêm: 'Mùa hoa tìm lại' nối sóng 'Hướng dương ngược nắng' có gì nóng?

 

Khoảnh khắc Khánh Vân được xướng tên ở Top 21 Miss Universe 2020

 

MC Olivia Culpo (cũng là Hoa hậu Hoàn vũ 2012) cho biết, đại diện Việt Nam năm nay là gương mặt giành được nhiều lượt bình chọn nhất từ khán giả trong lịch sử 69 năm của cuộc thi. Năm 2016, đại diện Thái Lan được xướng tên là thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất lịch sử Miss Universe với 40 triệu phiếu. Điều này có nghĩa là số phiếu dành cho Khánh Vân vượt qua con số 40 triệu.

 

Vương miện Miss Universe 2020 thuộc về Hoa hậu Mexico

 

Khánh Vân chia sẻ: ‘Bước lên sân khấu, nghĩ đến những người yêu thương mình là dường như Vân có thêm nhiều động lực để vượt qua tất cả thử thách. Trong cuộc thi Miss Universe 2020, Vân đã cố gắng hết sức nên không có gì phải hối tiếc’. Tuy nhiên, trước phần thi ứng xử của Top 5, Khánh Vân bày tỏ có chút tiếc nuối vì bản thân đã chuẩn bị kỹ cho những câu hỏi liên quan đến COVID-19: ‘Vân đã chuẩn bị hết rồi, tiếc là không vào Top. Nhưng dù sao hôm nay mọi thứ với Vân đã quá tuyệt vời. Vân rất vui và mọi người ở đó cũng vui nữa. Các bạn còn hẹn nhau là khi nào có ai làm đám cưới thì sẽ bay qua chung vui’, cô nói. Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ sự biết ơn tới người hâm mộ đã tạo động lực để mình có thể trình diễn tốt nhất tại Miss Universe 2020.

 

Khánh Vân tiếc nuối vì đã chuẩn bị kỹ cho những câu hỏi liên quan đến COVID-19 nhưng không được lọt vào vòng thi ứng xử

 

Cuộc thi Miss Universe 2020 tổ chức tại Mỹ khép lại với chiến thắng của Hoa hậu Mexico.  Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt là người đẹp Brazil và Peru. Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân dù không thể vượt qua thành tích Top 5 mà người đẹp H'Hen Niê từng đạt được tại Miss Universe 2018, nhưng vẫn ghi điểm trong lòng khán giả quê nhà nhờ quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần ‘chiến đấu’ hết mình.


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH