DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Dừng bay vì chim va vào máy bay
16:50 07/01/2015 GMT+7
Ngày 7/1, Hãng hàng không Vietjet cho biết hôm qua ngày 6/1, do chim trời va vào tàu bay Vietjet khiến tàu phải dừng bay để kiểm tra và bảo dưỡng kỹ thuật.

Hai chuyến bay trong ngày phải hủy do sự cố này. Một số chuyến bay khác bị ảnh hưởng dây chuyền phải thay đổi giờ bay.

Đến hôm nay, tàu bay vẫn tiếp tục phải bảo dưỡng kỹ thuật và dự kiến cuối ngày mai (8/1/2015) mới hoàn thành. Một số chuyến bay vì lý do này cũng sẽ phải thay đổi lịch bay.

Máy bay của hãng British Airway từng bị một đàn chim vây quanh

Máy bay của hãng British Airway từng bị một đàn chim vây quanh

Cục hàng không đã có kế hoạch “đuổi chim” song đến nay vẫn chưa có hiệu quả, các vụ chim va vào tàu bay các hãng hàng không vẫn liên tiếp xảy ra gây thiệt hại cho hãng và ảnh hưởng nhiều đến việc đi lại của người dân.

Vietjet đã thông tin cho hành khách qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS, tổng đài 19001886. Hãng cũng linh hoạt chuyển hành khách sang các chuyến bay kế tiếp sau đó nếu còn chỗ trống; giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu với các hành khách không thực hiện hành trình bay nữa.

Theo Pháp luật tp. HCM

 

(Theo Pháp luật TP HCM)

Tin liên quan
Tìm thấy đuôi máy bay AirAsia QZ8501
Reuters dẫn lời trưởng cơ quan tìm kiếm và cứu hộ Indonesia BASARNAS Fransiskus Bambang Soelistyo hôm 7-1 cho biết phần đuôi chiếc máy bay QZ8501 của hãng AirAsia vừa được tìm thấy.
Câu đùa ám ảnh của một nạn nhân trên máy bay gặp nạn của AirAsia
Trước khi lên chuyến bay tử thần QZ8501, một hành khách đã đùa rằng bà sẽ đón sinh nhật một mình ngoài biển trong dịp lễ năm mới. Những người thân của bà cho hay họ bị ám ảnh với câu nói đùa này.
Hộp đen "nằm không xa" 5 vật thể lớn của máy bay QZ8501
Ông Fransiskus Bambang Soelistyo, người đứng đầu cơ quan tìm kiếm cứu hộ Indonesia (BASARNAS), hôm 41 bày tỏ sự lạc quan khi hộp đen của máy bay QZ8501 nằm “không xa” 5 vật thể lớn đã được phát hiện trước đó ở biển Java.
Bé gái sống sót trong vụ rơi máy bay được cha dạy kỹ năng sinh tồn
Cô bé 7 tuổi Sailor Gutzler, người duy nhất sống sót trong vụ rơi máy bay ở phía Tây bang Kentucky – Mỹ ngày 21 vừa qua, đã được người cha dạy kỹ năng sinh tồn từ nhỏ.
Máy bay Vietnam Airlines đi Nhật phải hạ cánh ở Hong Kong
Sáng 4/1, do trục trặc hệ thống thông khí nên chuyến bay VN350 có 184 khách và phi hành đoàn của Vietnam Airlines từ TP HCM đi Nhật Bản phải hạ cánh ở Hong Kong.
Định vị hộp đen máy bay Air Asia gặp trở ngại do thời tiết xấu
Việc tìm kiếm hộp đen và định vị mảng lớn thứ 5 của chiếc máy bay xấu số AirAsia dưới đáy biển đang gặp khó khăn do thời tiết xấu.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm