DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đừng “bấm giờ” chuyện phòng the
BS. ĐỖ MINH TUẤN - 15:45 20/06/2018 GMT+7
Những hạng mục phòng the dính đến “đồng hồ bấm giờ” là thời gian duy trì toàn cục, thời gian cương và thời gian trơ của các ông. Có thể nhận ra mọi sát hạch trên đều đổ lên đầu phái mạnh.

Những hạng mục phòng the dính đến “đồng hồ bấm giờ” là thời gian duy trì toàn cục, thời gian cương và thời gian trơ của các ông. Có thể nhận ra mọi sát hạch trên đều đổ lên đầu phái mạnh.

Do vậy, đa phần người “bấm đồng hồ” (nhìn đồng hồ và đếm thầm) là các bà, các cô, nhưng cũng không thiếu mấy ông chủ động kiểm tra mình.

Trừ những bà vợ máu lạnh thẳng tay “bóc lột” đức ông chồng, còn lại, những phụ nữ phải cam tâm thực hiện cuộc kiểm tra này chủ yếu vì so đo, quy chiếu vốn liếng của chồng. Những cô khác bức xúc tình trạng rề rà, xuống sức hay thiếu trách nhiệm chăn gối của ông nên cần một kết quả “rút ruột” giấy trắng mực đen.

Chẳng hạn, nhiều cô trước giờ những tưởng “tài trí” của lang quân là cơ bản, đại trà. Rồi một hôm, tình cờ cô tìm thấy một bảng thống kê “mức trần” và sàn các “hạng mục” phòng the của đàn ông nên sinh ý bí mật bấm giờ chồng để quy chiếu.

Nguyên do khiến các ông chồng mạnh dạn “tự phê” với chiếc đồng hồ bấm giờ cũng gần giống ý đồ các bà. Có ông lờ mờ nhận ra dường như mình “rời trận địa” sớm hơn thường lệ. Có ông sau khi phát hiện bệnh hoặc sau điều trị bệnh có liên quan đến phòng the, cũng hay nảy ý kiểm tra xem phòng the đã thiệt hại gì chưa hay phục hồi thế nào sau lành bệnh. Có ông lại được chính bà nhà báo hung tin sa sút nên cần tự mình xác tín.

Trừ những trường hợp theo dõi lâm sàng để chẩn đoán hay điều trị bệnh, còn lại, nạn “bấm giờ” trên giường, theo các chuyên gia là cách đối xử… nhẫn tâm với tình dục và lâu dài nó còn là kẻ bức tử.

Ngoài ra, còn phải kể tình huống lành ít dữ nhiều nếu ông chồng bằng cách nào đó phát hiện bà… lầm bầm đếm giờ trong cuộc yến oanh nhằm “khảo thí” chồng.

Một lần nữa, tình dục là lĩnh vực đèn nhà ai nấy rạng, ngay cả những yếu tố mấu chốt như trên đã kể cũng mỗi nhà mỗi cảnh. Phòng the không có chỗ cho số học, càng không thể dùng những con số để tính sổ thiệt hơn.

Ngay cả với khoái cảm, nguyên cớ hay được dùng biện hộ cho hành động kiểm tra chồng của các bà hay chiếc huy chương mà vì nó cánh mày râu phải bặm môi bặm lợi cố đạt, không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với các thông số “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”.

Với các bà các cô, rất thiếu khôn ngoan khi phá vỡ nếp nhà, dù chỉ ở mức “trung bình khá”, để thay vào những toan tính hơn người thiếu khả thi, mở đầu bằng cách đếm giờ tài nghệ người chung chăn gối với mình.

BS. ĐỖ MINH TUẤN

Tin liên quan
Chữa bệnh "phòng the" nam giới bằng rau mồng tơi
SKĐS - Rau mồng tơi còn có các tên mùng tơi, tầm tơi (Tuệ Tĩnh), tên Hán là lạc quỳ, đằng quỳ, đằng nhi thái, chung quỳ, yên chi thái, đằng thái, có thể chữa một loạt bệnh "phòng the" ở nam giới.
Nam giới sẵn sàng bỏ tất cả vì tình dục
Theo khảo sát của Tạp chí Women's Health, nam giới có thể từ bỏ những đam mê như thể thao, bạn tốt, món ăn ngon… chỉ vì sự hấp dẫn của tình dục.
Chuyện chăn gối của nam giới khi bị đái tháo đường
SKĐS - Đái tháo đường (ĐTĐ) là một trong những nguyên nhân hàng đầu của các vấn đề sức khỏe tình dục ở nam giới, cùng với tăng huyết áp, cholesterol cao, và nghiện hút thuốc lá.
Những biểu hiện báo trước nam giới dễ bị yếu sinh lý
Nam giới luôn coi yếu sinh lý là căn bệnh “tử thần” tuy nhiên nếu sớm phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì nó cũng không hẳn là căn bệnh khó chữa.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm