DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đức khởi động quỹ phát triển 1 tỷ euro cắt giảm ô nhiễm diesel
BV - 16:43 29/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đức vừa mới khởi động quỹ phát triển 1 tỷ euro để cắt giảm ô nhiễm diesel ở thành thị và thúc đẩy đầu tư vào giao thông xanh.

Đức khởi động quỹ phát triển 1 tỷ euro cắt giảm ô nhiễm diesel

 

Bạn có biết

1 tỷ euro

(Tương đương 1,2 tỷ USD) là quỹ phát triển mà Chính phủ Đức vừa mới khởi động để cắt giảm ô nhiễm diesel ở thành thị và thúc đẩy đầu tư vào giao thông xanh, Thủ tướng Angela Merkel cho hay.

Khoảng 1/4 quỹ sẽ từ các nhà sản xuất ô tô Đức, các công ty nước ngoài không liên quan. Phát biểu tại một cuộc họp thượng đỉnh với sự tham dự của cấp liên bang và các bang, bà Merkel cho biết các quỹ sẽ sớm có để các địa phương có thể ra dự án cải thiện chất lượng không khí.

BV

(theo DW)

Tin liên quan
Tiếp xúc với ô nhiễm dầu Diesel ảnh hưởng tới sức khỏe tim
SKĐS - Các nhà nghiên cứu cảnh báo những người bị phơi nhiễm với chất dạng hạt (PM) phát ra chủ yếu từ dầu diesel ở các phương tiện giao thông có nguy cơ bị đau tim, suy tim và tử vong.
Volkswagen sẽ tốn tới 14,7 tỷ USD vì bê bối động cơ xả thải diesel
SKĐS - Hãng ô tô của Đức sẽ phải tốn tới 14,7 tỷ USD để dàn xếp kiện tụng và bồi thường cho khách hàng do liên quan tới vụ gian lận khí xả thải động cơ ô tô.
Đức dự định hồi hương 517 tấn vàng đến năm 2020
SKĐS - Đức có trữ lượng vàng lớn thứ 2 thế giới, chỉ đứng sau Mỹ. Tuy nhiên, phần lớn lượng vàng không được trữ ở Đức, mà tại London và New York.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm