DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đức chuẩn bị ra “Sách trắng” coi Nga là mối đe dọa
H.A (Theo The Moscow Times) - 16:18 07/06/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Dmitry Peskov - Phát ngôn viên của Tổng thống Nga: “Nếu thông tin về ấn phẩm Sách Trắng mới này là đúng sự thật...

Dmitry Peskov  - Phát ngôn viên của Tổng thống Nga: “Nếu thông tin về ấn phẩm Sách Trắng mới này là đúng sự thật, thì điều này có thể gây nên sự đáng tiếc và quan ngại. Nội dung này cho thấy quan điểm của Nga đã không được hiểu đúng bản chất.Nga luôn hướng đến việc xây dựng một môi trường hiểu nhau, hợp tác cùng có lợi ở châu Âu.Tất nhiên, nội dung này có thể làm nảy sinh các hành động chống đối nhau chứ không thể nào thúc đẩy được mối quan hệ hiểu biết và hợp tác cùng có lợi”.

Frants Klintsevich - Phó Chủ tịch thứ nhất Ủy ban Quốc phòng và An ninh thuộc Thượng viện Nga:“Nga sẽ có những phản ứng thích đáng đối với các quyết định của Chính phủ Đức đối với Nga. Thực sự, Berlin đã đi quá xa khi coi Moscow như là một mối đe dọa đối với Đức”.

Irina Yarovaya - Chủ tịch Ủy ban An ninh và Chống tham nhũng thuộc Duma Quốc gia (Hạ viện Nga): “Hành động coi Nga là mối đe dọa của Đức sau khi Đức mới cho tái bản cuốn sách “Mein Kampf” (Cuộc đấu tranh của tôi) là rất đáng ngại”.

H.A (Theo The Moscow Times)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm