DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đưa vào hoạt động bệnh viện 500 giường góp phần vào sự phát triển của ngành Y tế TP.HCM
Khôi Nguyễn - 22:59 18/03/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng ngày 18/03, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức với quy mô 500 giường đã chính thức đi vào hoạt động cùng kỳ vọng góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người dân.

Tại sự kiện, PGS.TS.BS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh đã đọc quyết định, trao giấy phép hoạt động khám cho bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức.

Phát biểu tại đây, PGS.TS Lương Ngọc Khuê cho biết: “Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức đi vào hoạt động là niềm vui chung của ngành Y tế, của hệ thống khám chữa bệnh Việt Nam nói chung và của ngành Y tế, hệ thống khám chữa bệnh TP.HCM.

Với sự phát triển lớn mạnh cùng những quyết tâm của đội ngũ lãnh đạo, chuyên môn của bệnh viện, Bộ Y tế hết sức tin tưởng bệnh viện sẽ là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng để người dân Thủ Đức, khu vực lân cận... đươc thụ hưởng những dịch vụ chất lượng cao, hợp lý đúng với phương châm lấy người bệnh là trung tâm”.

  

PGS.TS.BS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh trao giấy phép hoạt động cho Bệnh viện

Theo thông tin từ giấy phép do Bộ Y tế cấp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức sẽ hoạt động theo hình thức tổ chức bệnh viện đa khoa với thời gian hoạt động 24/24 và được hoạt động chuyên môn theo các danh mục đã được cấp phép; bệnh viện được kỳ vọng góp phần giải quyết bài toàn quá tải ở các bệnh viện, giúp tận dụng tối đa “thời gian vàng” trong các trường hợp cấp cứu cũng như hỗ trợ hiệu quả hoạt động của các đơn vị y tế tại địa phương.

Khôi Nguyễn

Tin liên quan
Phòng dịch COVID-19 tại cơ sở khám chữa bệnh là nhiệm vụ dài, không thể "tạm bợ, đối phó"
SKĐS - Theo PGS.TS Lương Ngọc Khuê: Phòng chống dịch COVID-19 là một nhiệm vụ còn dài trong các cơ sở khám, chữa bệnh. Do đó, các bệnh viện không thể làm “tạm bợ, đối phó”
Bộ Y tế yêu cầu BV Bạch Mai không điều chỉnh tăng giá khám chữa bệnh
SKĐS - Ngày 6/3, Bộ Y tế yêu cầu BV Bạch Mai không điều chỉnh tăng giá khám, chữa bệnh tại bệnh viện, kể cả các dịch vụ theo yêu cầu cho đến khi Bộ Y tế ban hành khung giá.
Phải dần tiến đến không còn tình trạng người nhà chăm sóc bệnh nhân tại các bệnh viện
SKĐS - PGS.TS Lương Ngọc Khuê nhấn mạnh: làm thế nào để 5 năm tới không để thiếu nhân lực chăm sóc người bệnh tại các bệnh viện, đi đến bệnh viện không phải gọi điện nhờ người này, người kia... Phải dần tiến đến không còn tình trạng người nhà chăm sóc bệnh nhân tại các bệnh viện
Bộ Y tế lập 5 đoàn kiểm tra đánh chất lượng, an toàn chống dịch COVID-19 tại bệnh viện
SKĐS - Theo TTND. PGS.TS Lương Ngọc Khuê: Kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện không phải vì thành tích mà vì sự tồn tại của chính các bệnh viện
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm