Hà Nội

Đưa vào hoạt động bệnh viện 500 giường góp phần vào sự phát triển của ngành Y tế TP.HCM

18-03-2021 10:59 PM | Tin nóng y tế

SKĐS - Sáng ngày 18/03, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức với quy mô 500 giường đã chính thức đi vào hoạt động cùng kỳ vọng góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người dân.

Tại sự kiện, PGS.TS.BS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh đã đọc quyết định, trao giấy phép hoạt động khám cho bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức.

Phát biểu tại đây, PGS.TS Lương Ngọc Khuê cho biết: “Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức đi vào hoạt động là niềm vui chung của ngành Y tế, của hệ thống khám chữa bệnh Việt Nam nói chung và của ngành Y tế, hệ thống khám chữa bệnh TP.HCM.

Với sự phát triển lớn mạnh cùng những quyết tâm của đội ngũ lãnh đạo, chuyên môn của bệnh viện, Bộ Y tế hết sức tin tưởng bệnh viện sẽ là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng để người dân Thủ Đức, khu vực lân cận... đươc thụ hưởng những dịch vụ chất lượng cao, hợp lý đúng với phương châm lấy người bệnh là trung tâm”.

  

PGS.TS.BS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh trao giấy phép hoạt động cho Bệnh viện

Theo thông tin từ giấy phép do Bộ Y tế cấp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức sẽ hoạt động theo hình thức tổ chức bệnh viện đa khoa với thời gian hoạt động 24/24 và được hoạt động chuyên môn theo các danh mục đã được cấp phép; bệnh viện được kỳ vọng góp phần giải quyết bài toàn quá tải ở các bệnh viện, giúp tận dụng tối đa “thời gian vàng” trong các trường hợp cấp cứu cũng như hỗ trợ hiệu quả hoạt động của các đơn vị y tế tại địa phương.


Khôi Nguyễn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH