Đùa giỡn với thời trang

15-11-2021 7:23 AM | Khỏe - Đẹp

SKĐS- Đặc điểm chung của Natalie Portman, Lady Gaga, Kim Kardashian và Ariana Grande? Cho dù cả 4 người nổi tiếng cùng nhỏ bé, song rất thành đạt trong showbiz thế giới.

Váy hoa, nữ tính và quyến rũVáy hoa, nữ tính và quyến rũ

SKĐS - Váy hoa (nền hoa) được coi tinh túy của nữ tính và xu hướng muôn thưở.

Portman, sao Hollywood gốc Israel sinh năm 1981 đến nay đã sở hữu 1 tượng vàng Oscar, 1 Quả cầu vàng; Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Mỹ sinh năm 1986 Gaga, tác giả Oscar cho ca khúc phim xuất sắc nhất; Tỉ phú sinh năm 1980 Kardashian, siêu mẫu, sao truyền hình kiêm doanh nhân tài ba đã có tài sản trị giá trên 45 triệu USD; Sinh năm 1993, ca sĩ kiêm nhạc sinh Mỹ Grande đã có Gramy cho trình diễn xuất sắc nhạc pop.

Thành công ấn tượng của họ là chứng cứ thuyết phục thực tế: Thậm chí chiều cao dưới 1m 60, người đẹp vẫn có thể đùa giỡn với thời trang và tạo không ít kiểu dáng thật sự ấn tượng.

Thế mạnh thấp bé, nhỏ con. Thời trang thích hợp là gì?

Thấp bé, nhỏ con, bạn có lợi thế lớn đồng thời cũng có thể gặp không ít rắc rối.

Phụ nữ thấp bao giờ nhìn cũng trẻ hơn tuổi thực, vậy nên bạn hãy quan tâm, để trong tủ quần áo của mình luôn có những bộ trang phục phong cách kinh điển.

Đi với áo thun in chữ, nhớ khoác thêm áo jacket. Đi kèm với quần jean và giầy thể thao – áo sơ mi oversize form dáng thoải mái, rộng rãi. Sóng đôi với váy đầm dứt khoát phải là giầy cao gót, không bao giờ giầy vải mỏng dính.

Đùa giỡn với thời trang - Ảnh 2.

Gợi ý trang phục dành cho bạn gái nhỏ bé.

Ngắn gọn, giải pháp tốt nhất là sự trộn lẫn các thành phần casual style (phong cách của sự bình thường, ngẫu nhiên) thoải mái hoặc phong cách thể thao gắn với những phụ kiện lịch lãm, nhờ thế tạo dáng dành cho người đẹp nhỏ con, thấp bé mang tính đẳng cấp cao và gây sốt.

Mầu sắc trang phục 

Thiết kế cấu thành trang phục dành cho phái đẹp chiều cao dưới 1m60, vấn đề không chỉ bản thân mầu sắc, mà cả sự kết hợp chúng.

Thứ nhất: Càng nhiều nhát cắt ngang, ảo giác hình thể càng lùn. Thứ hai: Càng nhiều màu giàu năng lượng, chủ nhân trang phục có hình ảnh càng trẻ hơn so với tuổi thật. Vậy nên, khi phối mầu trang phục, bạn nhỏ con cần tuân thủ các nguyên tắc:

Nhất quán một mầu- những bộ trang phục kết cấu một mầu từ nhiều năm đã chinh phục thị trường thế giới. Chúng tạo phong cách độc đáo và gây ảo giác kéo dài chiều cao. Vì thế lựa chọn lý tưởng dành cho người đẹp thấp bé là bộ vest nữ thời trang, đồng bộ jean (quần+ áo budong jean, hoặc quần+ áo jacket jean) hay đơn giản, váy đầm một mầu!

Tất liền quần mầu đen/quần Âu ống thẳng +giầy cao gót đen, tất liền quân trơn + giầy cao gót mầu be- mẹo đơn giản này tạo ảo giác kéo dài và tạo hình ảnh cặp giò thon.

Mầu neon (phản quang) giầu năng lượng, kiểu cách thời trang lịch sự- Hầu hết chúng ta đều có cảm tình với mầu neon giầu năng lượng và mầu tùng lam. Thiếu nữ sẽ có hình ảnh tuyệt vời, khi xuất hiện trong trang phục với gam mầu như vậy, song nếu bạn lớn hơn 16 tuổi, hãy chọn sản phẩm kiểu cách lịch lãm. Nhờ thế mọi người nhìn bạn trẻ hơn tuổi khai sinh.

Váy đầm độ dài bất kỳ đều tuyệt vời, với điều kiện…

Thực tế cuộc sống các sao showbiz thế giới có chiều cao dưới 1m 60 thành đạt đã chứng minh, tất cả độ dài váy đầm (mini, midi hay maxi) mẫu mã hợp thời trang với người đẹp thấp bé đều thích hợp. Duy nhất với điều kiện: chủ nhân mang nó với nụ cười và tự tin!

Đùa giỡn với thời trang - Ảnh 3.

Váy đầm hợp lý và hiệu quả dành cho người đẹp thấp bé.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định chọn váy mini, nhất thiết phải bổ sung giầy cao gót, giầy cao cổ đế cao hoặc giầy cao cổ dòng rock hầm hố (nhiều lỗ xỏ dây buộc, hoặc nhiều khóa cài). Bạn sẽ trở về tuổi ô mai, trong trường hợp xỏ giầy vải mềm.

Quần ống tuyp thượng phong!

Có độ dài maxi cũng là tiêu chuẩn hàng đầu chọn mẫu quần lý tưởng dành cho bạn gái thấp bé. Đơn giản, với quần dạng này cặp giò người trong cuộc sẽ có hình ảnh dài hơn (đồng thời thon, cám dỗ hơn), dứt khoát tránh xa tất cả mẫu quần ống ngắn, tức quần dạng điếu xì gà, quần paper-bag hay quần lửng culottes nổi tiếng. Những mẫu mã này bao giờ cũng tạo ảo giác rút ngắn chiều cao.

Đùa giỡn với thời trang - Ảnh 4.

Quần đẹp lý tưởng cho bạn gái nhỏ con.

Trong tạo dáng hợp lý và hiệu quả dành cho người đẹp thấp bé những mẫu quần đã lãng quên như: Quần ống loe, quần cạp cao palazzo hay quần jean ống thẳng cũng tạo hình ảnh ấn tượng. Bạn thấp bé sẽ tự cao thêm vì xăngtimet, nếu kết hợp quần mầu đen với giầy da cùng mầu!

Đẹp hơn với tạo dáng quả lêĐẹp hơn với tạo dáng quả lê

SKĐS - Tạo dáng quả lê được coi như đảm bảo sức khỏe viên mãn của những người đẹp sở hữu bờ vai hẹp, cặp bồng đảo không lớn, đường vòng 2 rõ ràng, vòng 3 rộng và tròn.


Ngọc Báu
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH