DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đưa bạn gái đi cấp cứu, rẽ vào nhà nghỉ hiếp dâm
13:32 24/07/2013 GMT+7
Thấy chị T đang nhậu bị say và khó thở, hai đối tượng bàn nhau đưa chị đi bệnh viện, nhưng giữa đường chúng tạt vào nhà nghỉ rồi thay nhau hãm hiếp chị.
Thấy chị T đang nhậu bị say và khó thở, hai đối tượng bàn nhau đưa chị đi bệnh viện, nhưng giữa đường chúng tạt vào nhà nghỉ rồi thay nhau hãm hiếp chị.

Ngày 23/7, cơ quan CSĐT Công an TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hoàng Văn, Thạch Ngọc Tuấn (cùng 23 tuổi) để điều tra về hành vi hiếp dâm.
 
Trước đó, chiều 21/7, Văn và Tuấn cùng chị T.T. (21 tuổi) tổ chức uống rượu tại một phòng trọ thuộc phường Bửu Hòa (TP. Biên Hòa).
 
Một lúc sau, nghe chị T. nói bị say và thấy khó thở trong người nên hai bạn nhậu này quyết định chở cô gái đi bệnh viện. Tuy nhiên trên đường đi Văn và Tuấn nảy sinh ý định hiếp dâm bạn nhậu.
 
Hai đối tượng này thay vì đưa cô gái đến bệnh viện, chúng đã chở thẳng chị T. vào một nhà nghỉ thuộc khu phố 11 (phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa). Tại đây, cả hai thay nhau hiếp dâm nạn nhân.
 
Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, hai tên "yêu râu xanh" mặc lại quần áo cho nạn nhân và chở chị T ra đường Nguyễn Ái Quốc bỏ lại ở đó và phóng xe về.
 
Sau khi tỉnh lại, nạn nhân đến cơ quan công an trình báo sự việc. Nhận được tin báo, lực lượng công an TP. Biên Hòa đã nhanh chóng vào cuộc. Chưa đầy một ngày cảnh sát đã bắt giữ được 2 đối tượng.
 
Tại cơ quan công an, Văn và Tuấn đã thừa nhận hành vi hiếp dâm bạn nhậu.

Theo Đất Việt
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm