DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Dư luận vô tư và công bằng
Cả Nghĩ - 07:13 25/07/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm gật gù: - Cả tuần nay trên báo chí và mạng xã hội, CSGT được người dân ủng hộ quá!

- Thì cũng vì người vi phạm có thái độ quá đáng, không thể chấp nhận được. Như bà Trịnh Thị Thùy Dương ở TP. HCM, chạy ôtô lấn làn đường ngược chiều bị CSGT đến nhắc nhở, thì xuống xe mắng nhiếc, chửi bới liên tục lại còn chỉ vào mặt, túm cổ áo chiến sĩ CSGT.

- Ở Hà Nội cũng có 1 cô xưng xưng nhận là nhà báo đến xin tha phạt cho người thân không được cũng mắng chửi CSGT những lời rất tục tĩu.

- Chỉ có những người thiếu văn hóa mới nói được những lời đó và sợ hãi thay khi hành vi thiếu văn hóa ngày càng tràn lan ngoài xã hội.

- Rất mừng là cả 2 trường hợp  trên, qua các clip thấy cách ứng xử của đồng chí CSGT rất đáng khen ngợi.

- Thế mới thấy dư luận rất vô tư, công bằng, tốt thì khen và ủng hộ, xấu thì chê và lên án, không vơ đũa cả nắm dù trong CSGT cũng có người vòi vĩnh, thích “làm luật”.

- Một xã hội mà ai cũng có thể mắng chửi, lăng mạ người thi hành công vụ là không thể chấp nhận, cần phải có biện pháp ngăn chặn. Chuyện nào ra chuyện đó, hiện tượng CSGT tiêu cực là một chuyện, còn ứng xử với người thi hành công vụ là chuyện khác. Ở đây không chỉ là văn hóa ứng xử, là lịch sự, văn minh, mà còn là sự tôn trọng pháp luật.

- Quả là đáng mừng khi dân dù thấy đâu đó CSGT tiêu cực nhưng vẫn thấy cái tổng thể công sức của anh em với hình ảnh CSGT luôn có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông những khi nắng như đổ lửa, hay những lúc mưa to gió lớn, đường phố ngập nước...

Hai Phiếm trầm ngâm rồi đưa Nghĩ tôi chén nước:

- Nhân dân rất sáng suốt,...! Cạn cái chứ nhỉ...

Cả Nghĩ

Tin chân bài
Vụ tai nạn kinh hoàng ở TPHCM: Tài xế chạy tốc độ cao khi gây tai nạn
Công an xác định tài xế chiếc ô tô Hyundai Santafe đã vi phạm tốc độ, lấn sang chiều ngược lại và tông liên tiếp 9 xe máy, 3 ô tô khiến 2 người chết, nhiều người bị thương.
Bộ trưởng Bộ Y tế tri ân các gia đình thương binh, gia đình liệt sỹ ở Hà Tĩnh
SKĐS - Ngày 23/7, 1.000 người dân là thân nhân các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh- người có công với cách mạng xã Cẩm Hưng (huyện Cẩm Xuyên) và xã Đồng Lộc (huyện Can Lộc) đã được thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ
Khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho bà con Cao Bằng
SKĐS - Nhân dịp kỷ 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/2047-27/7/2017), ngày 15/7 vừa qua đoàn thanh niên cơ quan Bộ Y tế; Trung tâm phát triển sức khỏe bền vững VietHealth và sở y tế Cao Bằng cùng các đơn vị tài trợ đã phối hợp tổ chức chương trình thiện nguyện “Vì sức khỏe cộng đồng 2017”.
Hơn 100 cảnh sát “đột kích” Club ở Sài Gòn, dân chơi nhốn nháo
Bất ngờ ập vào kiểm tra quán Club 162 nằm trên đường Nguyễn Văn Lượng (quận Gò Vấp, TPHCM), lực lượng chức năng phát hiện 12 người dương tính với các chất ma tuý.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm