DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Dư luận bàng hoàng trước hình ảnh xác khô của em bé 9 tuổi bị chết đói
10:06 29/04/2015 GMT+7
Ông Tân Hồng đã sốc nặng khi nhìn thấy con trai mình giờ đây chỉ còn là một cái xác khô.

Vào ngày 2/10/2014, con trai của ông Vương Tân Hồng người tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đã bỏ nhà ra đi. Mặc dù đã cố gắng tìm kiếm và nhờ tới sự trợ giúp của cảnh sát nhưng ông không nhận được bất cứ thông tin nào về con trai mình.

Hình ảnh em bé trước khi bỏ nhà ra đi.

Bất ngờ, vào trưa ngày 22/4 vừa qua, sau khi nhận được tin báo trạm cứu hộ thành phố Tín Dương mới phát hiện được xác chết của một em bé, ông Tân Hồng đã vội vàng tới nơi để nhận diện.

Khi tới nơi, ông đã sốc nặng khi thấy con trai mình giờ đây chỉ còn là cái xác khô. Theo như kết quả kiểm tra ban đầu, em bé bị chết đói và có rất nhiều vết thương ngoài da.

Một em bé 30kg giờ đây trở thành một cái khác khô.

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc nhanh chóng đã nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người. Hiện tại, người đứng đầu trạm cứu hộ vẫn chưa đưa ra bất cứ một phát ngôn nào, bên cạnh đó, nguyên nhân cụ thể dẫn tới việc em bị chết đói vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

(Nguồn: Sina)

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Clip em bé bịt mắt tìm mẹ khiến hàng triệu người rơi lệ
Đoạn video khiến người xem cảm động và có cảm giác dường như những đứa trẻ không chỉ tìm mẹ mình bằng cảm giác mà còn bằng cả trái tim.
Bi hài chuyện chị em đi thu hẹp “cô bé” giữ lửa phòng the
Với mong muốn cải thiện đời sống gối chăn, nhiều chị em đã không ngần ngại tìm đến các biện pháp phẫu thuật thẩm mĩ nhằm thu hẹp "cô bé" như một bí kíp để giữ chồng.
10 thực phẩm cực tốt để có em bé
10 thực phẩm sau nếu được sử dụng hàng ngày sẽ rất tốt cho các cặp đôi muốn sinh em bé.
Em bé ngã xuống hồ, 6 người thân nhảy xuống cứu nhưng đều thiệt mạng
Ngay sau khi cậu bé 7 tuổi bị ngã xuống hồ nước, những người thân của em đã lần lượt nhảy xuống hồ để cứu, thế nhưng thật không may khi tất cả 7 người đều thiệt mạng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm