Cá bơi tung tăng bên đường sau mưa, người dân Hải Phòng mang xô đến bắt
Xã hội - 22/08/2026 22:04SKĐS - Sau cơn mưa lớn ở Hải Phòng, hàng đàn cá theo dòng nước trôi ra đường. Nhiều người dân mang vải màn, xô chậu đến bắt cá.
SKĐS - Nhiều du khách Việt Nam cùng các nước Mỹ, Bỉ, Nga, Australia, Đức, Công quốc Monaco chọn Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng là điểm đến trong ngày đầu năm mới 2026.
SKĐS - Hang Sơn Đoòng (thuộc Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam) đứng đầu danh sách 10 hang động tự nhiên kỳ vĩ nhất thế giới của Wonderslist.
SKĐS - COVID-19 đã khiến một trong những travel blogger nổi tiếng nhất Việt Nam - ca sĩ Quang Vinh phải hoãn, hủy các chuyến đi của mình trong 2 năm.
Trên khắp 3 miền, thương hiệu Sun World đã vẽ nên thế giới giải trí thần kỳ như Sun World Ba Na Hills, Sun World Hon Thom Nature Park, Sun World Halong Complex… thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước.
SKĐS - Tác động của đại dịch COVID-19 đối với du lịch có thể tiêu tốn đến 4 nghìn tỷ USD của nền kinh tế toàn cầu, theo báo cáo mới nhất của Liên Hợp Quốc (LHQ).
SKĐS - Sau cơn mưa lớn ở Hải Phòng, hàng đàn cá theo dòng nước trôi ra đường. Nhiều người dân mang vải màn, xô chậu đến bắt cá.
SKĐS - Nữ quái đã có hành vi chửi bới, xúc phạm và hành hung một nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi.
SKĐS - Phát hiện các công cụ đá 55.000 năm tuổi tại Ả Rập Saudi có thể thay đổi lịch sử di cư của loài người thời cổ đại.