DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Dự báo thời tiết ngày 13/5: Nắng nóng vào trưa và đầu giờ chiều, chiều tối có mưa giông
PV - 09:58 13/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thuỷ Văn Quốc gia, hôm nay 13.5, các khu vực trên sẽ nắng nóng vào trưa và đầu giờ chiều.đến chiều tối xuất hiện mưa giông.

 

Theo đó, khu vực Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ, nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ. Có mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ, nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ, nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, nhiệt độ cao nhất: 31 - 34 độ, có nơi trên 34 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực từ Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ, nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ, có nơi trên 35 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên: Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ, nhiệt độ cao nhất: 34-37 độ, có nơi trên 37 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 26-29 độ, nhiệt độ cao nhất: 34-37 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

 

PV

Tin liên quan
Chiều 12/5, tròn 26 ngày không có ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, Việt Nam đã có 252 ca khỏi
SKĐS - Bản tin lúc 18h00 ngày 12/5 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, đến chiều nay đã tròn 26 ngày Việt Nam không có ca mắc trong cộng đồng. Trong ngày có thêm 3 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng số ca khỏi tại Việt Nam lên 252 ca
'Đối cảnh Cự Đà' của họa sĩ Nguyễn Quốc Thắng
SKĐS - Triển lãm "Đối cảnh Cự Đà" với hơn 50 tác phẩm cùng chất liệu bột màu (trên giấy báo hoặc giấy bìa) vẽ phong cảnh, tĩnh vật, ký họa nơi họa sĩ Nguyễn Quốc Thắng sinh sống, làm việc sẽ được trưng bày từ ngày 17/5.
Dịch COVID-19 được kiểm soát, hoạt động tôn giáo trở lại bình thường
SKĐS - Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) vừa có công văn gửi các cơ sở trực thuộc trên cả nước, nhấn mạnh các hoạt động, sinh hoạt tôn giáo được trở lại bình thường nhưng vẫn tuân thủ các quy định chống dịch.
Bí kíp đơn giản giúp da chống nắng hiệu quả ngày hè
SKĐS - Hè tới, cũng chính là thời điểm các tia cực tím (tia UV) trong ánh mặt trời hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến da của chị em trở nên yếu và nhạy cảm hơn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm