Dự báo thời tiết 2/9: Miền Bắc ngày nắng gián đoạn, Nam Bộ có mưa vào chiều tối

02-09-2022 9:35 AM | Xã hội

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (2/9), khu vực miền Bắc ngày nắng gián đoạn, Nam Bộ có mưa vào chiều tối.

Địa phương nào sẽ bắn pháo hoa dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9?; Ai được quyền kiểm tra, giữ Căn cước công dân?Địa phương nào sẽ bắn pháo hoa dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9?; Ai được quyền kiểm tra, giữ Căn cước công dân?

Địa phương nào sẽ tổ chức bắn pháo hoa dịp lễ 2/9? Ai được quyền kiểm tra, giữ Căn cước công dân? Hàng trăm con cá heo xuất hiện trên vùng biển Khánh Hòa... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin sáng nay.

Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ; khả năng có mưa giông vào chiều tối và đêm ở khu vực Tây Bắc và Nam đồng bằng (xác suất mưa 50-70%).

Tại Thủ đô Hà Nội, trời nhiều mây, đêm có lúc có mưa rào và dông, ngày nắng gián đoạn. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 2/9: Miền Bắc ngày nắng gián đoạn, Nam Bộ có mưa vào chiều tối - Ảnh 2.

Chi tiết Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 2/9:

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng khu vực đồng bằng đêm có mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Có mây, phía Bắc (Thanh Hóa, Nghệ An) có mưa rào rải rác và có nơi có giông; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ, phía Bắc có nơi trên 35 độ.

Tây Nguyên

Có mây, ngày nắng; chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Nam Bộ

Có mây, ngày nắng; chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ.

Hà Nội

Nhiều mây, ngày nắng gián đoạn; đêm có lúc có mưa rào và giông. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất: 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất: 31-33 độ.

Bộ Y tế yêu cầu không lơ là phòng chống dịch COVID-19, đảm bảo khám chữa bệnh dịp Quốc khánh 2/9Bộ Y tế yêu cầu không lơ là phòng chống dịch COVID-19, đảm bảo khám chữa bệnh dịp Quốc khánh 2/9

SKĐS - Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế đảm bảo các điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất, thuốc, trang thiết bị, vật tư y tế để phục vụ người dân khám chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh COVID-19... dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9

Đường Nguyễn Huệ (TP.HCM) cấm các phương tiện từ 18-23h đêm ngày 2.9


Phương Nghi
th
Ý kiến của bạn