DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Dự báo thay đổi cuộc sống vào năm 2025
15:33 28/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhờ tiến bộ khoa học, rất có thể những thay đổi cuộc sống sau có thể đạt được vào năm 2025

Nhờ tiến bộ khoa học, rất có thể những thay đổi cuộc sống sau có thể đạt được vào năm 2025

 

Dự báo thay đổi cuộc sống vào năm 2025

Bệnh tiểu đường sẽ biến mất: Nhờ phát minh của loài người trong công nghệ gen, bệnh đái tháo đường tuýp 1 có thể phòng ngừa được vào năm 2025, cùng với các rối loạn chuyển hóa khác như loạn đường cơ.

Dự báo thay đổi cuộc sống vào năm 2025

Tiến bộ trong điều trị ung thư: tác dụng phụ của các độc tố trong hóa trị ung thư sẽ giảm xuống, nhờ vào hiểu biết về kháng thể và cơ chế phối hợp protein. Kiến thức ngày một gia tăng về lỗi gen chuyên biệt sẽ dẫn tới lựa chọn điều trị tốt hơn cho những loại ung thư gây đau đớn như hắc tố hay ung thư phổi.

Dự báo thay đổi cuộc sống vào năm 2025

Công nghệ số thống lĩnh thế giới: Mọi thứ từ ô tô cho đến các thiết bị cá nhân sẽ được số hóa vào năm 2025, nhờ các phát minh như thác lũ trong ngành công nghệ bán dẫn, bộ điện dung ống dẫn nano graphene-carbon và công nghệ không dây 5G

Dự báo thay đổi cuộc sống vào năm 2025

Phương tiện giao thông điện ‘cất cánh”: Pin sẽ trữ được nhiều năng lượng hơn và có khả năng sạc nhanh hơn gấp 10 lần, dẫn tới sự ra đời các thiết bị chạy bằng điện cả trên mặt đất lẫn bầu trời. Các máy bay thương mại chạy bằng điện cỡ nhỏ được cung cấp năng lượng nhờ ắc quy lithium-ion nhẹ cân sẽ là một lựa chọn cho chuyến bay ngắn.

Dự báo thay đổi cuộc sống vào năm 2025

An ninh lương thực: Vào năm 2025, giá cả lương thực chao đảo cũng như vấn đề thiếu lương thực sẽ hạn chế nhờ vào tiến bộ trong biến đổi gen cải thiện năng suất mùa màng. Công nghệ chiếu sáng mới cho phép trồng vụ mùa rộng rãi trong nhà, với ánh sáng 24h nhờ đèn LED.

Dự báo thay đổi cuộc sống vào năm 2025

Vẽ bản đồ ADN ngày càng tiến hóa: Vào năm 2025, nhờ các tiến bộ trong công nghệ nano, các phân tích tế bào sẽ cho phép vẽ bản đồ ADN từ khi con người sinh ra, như là cách để quản lý rủi ro bệnh tật. Thử máu sẽ được thay thế bằng máy dò nano không gây đau đớn khi chọc vào cơ thể để lấy dữ liệu.

LiLy (theo Discovery)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm