DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Dự án xây dựng “hoành tráng” không che chắn, ảnh hưởng người dân
Đinh Phúc - 06:22 24/02/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nằm ở vị trí đắc địa, có mặt tiền tiếp giáp 2 phố Nam Cao - Trần Huy Liệu, Dự án Hà Nội Goden Lake (B7, Giảng Võ) sang trọng, phủ vàng 24K khá nổi tiếng của Thủ đô được giới bất động sản đánh giá đẹp và rất có giá.

Sau hơn 10 năm đắp chiếu và có tai tiếng, những ngày gần đây dự án đang được các công nhân khẩn trương hoàn thiện nội thất và phía mặt chính của dự án.

Rác, đất đá... ngổn ngang tại Goden Lake.

Rác, đất đá... ngổn ngang tại Goden Lake.

Tuy nhiên, đây cũng là lúc bụi, cát, tiếng ồn... phát sinh làm ảnh hưởng không nhỏ đến cảnh quan và môi trường xung quanh. Đáng nói hơn, đây là khu vực tập trung đông dân cư, trường học với nhiều hàng quán giải khát, bán đồ ăn...

Theo quan sát của chúng tôi tại công trình, gạch, cát, đất đá vật liệu xây dựng, nội thất... tập kết lộn xộn, ngổn ngang, chiếm hết cả vỉa hè tràn ra mép đường... điều đáng nói công trình xây dựng không có phủ bạt che chắn, hoặc chỗ có thì cũng tạm bợ. Chính vì vậy, trong quá trình hoàn thiện công trình, bụi phát tán ra cả một khu vực rộng lớn, ảnh hưởng đến khu dân cư và các hàng quán kinh doanh gần đó. Thậm chí, người đi đường hay người đi tập thể dục ở vườn hoa hồ Giảng Võ phía đối diện công trình cũng lĩnh đủ, nhiều người phải bịt mũi, nín thở, mắt nhắm mắt mở đi qua.

Chính quyền và Thanh tra xây dựng quận Ba Đình có biết điều này?

Đinh Phúc

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm