Hà Nội

ĐTQG tập trung: Không có tên Công Phượng

30-08-2015 3:17 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Về cơ bản, danh sách tập trung ĐTQG tham dự vòng loại World Cup 2018 với trận đấu gặp Đài Loan (Trung Quốc) đã có trong tay HLV Miura. Và không ngạc nhiên khi Công Phượng tiếp tục vắng mặt ở lần tập trung này...

Về cơ bản, danh sách tập trung ĐTQG tham dự vòng loại World Cup 2018 với trận đấu gặp Đài Loan (Trung Quốc) đã có trong tay HLV Miura. Và không ngạc nhiên khi Công Phượng tiếp tục vắng mặt ở lần tập trung này...

Theo thông tin có được, để chuẩn bị cho trận đấu diễn ra trên sân khách vào ngày 8/9 tới đây HLV người Nhật Bản đã quyết định chỉ gọi 22 cầu thủ cho chuyến đi đến Đài Loan.

Công Phượng không được HLV Miura gọi lên ĐTVN trong đợt tập trung lần này

Điều này là rất dễ hiểu khi đội tuyển chỉ có khoảng 1 tuần để ráp nối đội hình với nhau, trước khi bước vào trận đấu. Theo kế hoạch, vào ngày 2/9 toàn bộ 22 cái tên được gọi sẽ hội quân tại Hà Nội.

Sau 3 ngày tập trung, ĐTVN sẽ lên đường sang Đài Loan để chuẩn bị cho cuộc đối đầu gặp đội chủ nhà. Và cho tới thời điểm này, danh tính 22 cầu thủ được gọi đã có trong tay ông Miura.

Và theo được biết, chỉ có một tân binh là Hoàng Đình Tùng được gọi lên cùng với các cựu binh khác. Đây cũng là điều không ngạc nhiên, bởi chân sút người xứ Thanh đang có hiệu suất ghi bàn khá cao tại V-League.

Trong danh sách được gọi tập trung tới đây, Bình Dương và SLNA có nhiều cầu thủ nhất (mỗi đội có 4 người được gọi) kế tiếp là HN.T&T (3), Thanh Hóa (2), Quảng Ninh, ĐT.LA, Đồng Tháp, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Nam (1).

19/22 cầu thủ được gọi tập trung đã được xác định, 3 suất còn lại đang được HLV Miura cân nhắc khi đang đợi phản hồi từ các CLB về tình hình chấn thương, phong độ trước khi chốt lại.

Cụ thể hơn, những người nằm ở bản danh sách chờ gồm Tấn Tài, Đặng Văn Robert, Michal Nguyễn (Bình Dương), Mạnh Hùng (SLNA), Minh Tuấn (Quảng Ninh), Văn Biển (HN.T&T).

Như vậy, ở lần tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Đài Loan, Công Phượng đã không có tên cũng giống như khá nhiều đồng đội khác ở HA.GL như Tuấn Anh, Thanh Tùng...

Danh sách cụ thể 19/22 cầu thủ:

Công Vinh, Trọng Hoàng, Xuân Thành, Tiến Thành (Bình Dương), Hoàng Thịnh, Ngọc Hải, Phi Sơn, Nguyên Mạnh (SLNA), Văn Quyết, Thành Lương, Duy Mạnh (HN.T&T), Vĩnh Lợi, Đình Tùng (Thanh Hóa), Hồng Quân (Quảng Ninh), Chí Công (ĐT.LA), Thanh Hiền (Đồng Tháp), Huy Toàn (Đà Nẵng), Tiến Thành (Cần Thơ), Huy Hùng (Quảng Nam).

 

 

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH