Hà Nội

ĐT Việt Nam thêm đối tác đồng hành

18-06-2021 5:49 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Sáng 18/6, Sabeco ký thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Phát triển thể thao VTVCab (VTVCab Sport) để trở thành đối tác đồng hành và là nhà tài trợ của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Gói tài trợ hợp tác một năm kéo dài từ 6/2021 đến 6/2022, Sabeco sẽ là nhà tài trợ độc quyền của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển bóng đá nam quốc gia, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nam U22/ U23/ Olympic), trong các hoạt động thi đấu trong nước và quốc tế. Năm 2019, Sabeco là nhà tài trợ chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games).

Trong những năm gần đây, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã đạt được những thành tích vang dội trên đấu trường quốc tế và mang lại niềm tự hào lớn lao cho người dân Việt Nam. Gần đây nhất, đội tuyển đã thi đấu xuất sắc và lần đầu tiên giành quyền tham dự vòng loại thứ ba FIFA World Cup Qatar 2022 khu vực châu Á.

Sabeco cũng đồng thời là nhà tài trợ cho nhiều hoạt động thể thao trong nước như Giải vô địch quốc gia và cự li dài Tiền Phong năm 2020, lễ hội đua ghe Ngo Ooc Om Boc truyền thống hàng năm và các sự kiện thể thao quốc tế khác trong đó có giải đấu AFF Cup 2018 với vai trò là nhà tài trợ trong nước. 

Ông Lê Văn Thành- Phó Chủ tịch VFF trong lễ ký kết đồng hành với các ĐT Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch LĐBĐVN cho biết: “Bên cạnh sự chuẩn bị về chuyên môn, sự quan tâm và ủng hộ của các nhà tài trợ là một nguồn động viên lớn đối với các đội tuyển. LĐBĐVN hi vọng, với sự đồng hành của Bia Saigon, sự tiếp sức động viên của các cơ quan báo chí truyền thông cùng người hâm mộ, các đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao”.

           Ông Lê Văn Thành (phải) tặng quà cho ông Bennett Neo – Tổng GĐ Sabeco

Ông Bennet Neo – Tổng Giám đốc Sabeco: “Bia Sài Gòn là thương hiệu Việt Nam, nhiệm vụ và vinh dự của chúng tôi là hỗ trợ các VĐV và TTVN, vượt trội trong các sự kiện thể thao địa phương, khu vực và thậm chí toàn cầu . Hỗ trợ tài trợ TTVN luôn là một phần quan trọng trong cam kết CSR 4C của chúng tôi, chúng tôi đại diện cho Việt Nam và mang niềm tự hào đến Việt Nam”

Lễ ký kết hợp tác đồng hành của Sabeco với VFF và VTV Cab Sport

Ông Lê Hoài Anh-Tổng thư ký VFF : Với gói tài trợ này, sự kiện đầu tiên mà thương hiệu Sabeco đồng hành cùng BĐVN chính là vòng loại thứ ba World Cup 2022, nơi mà thầy trò HLV Park Hang Seo lần đầu tiên tạo ra lịch sử khi góp mặt ở vòng đấu cuối cùng giải bóng đá lớn nhất hành tinh. Đây chính là sự đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam nói chung.

Trong khi đó, ông Bùi Huy Năm – Tổng giám đốc VTVcab chia sẻ: “Bên cạnh việc tập trung sản xuất, phát sóng, phân phối nội dung thể thao trên các nền tảng, VTVcab cũng khẳng định sự quan tâm, chú trọng đặc biệt đối với môn bóng đá và đã trở thành đối tác tài trợ chiến lược lâu dài của LĐBĐVN. VTVcab đề cao vai trò nhà tài trợ đồng hành của Sabeco và coi đây là cơ hội tốt để gia tăng nguồn lực thúc đẩy sự thành công các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam”.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn